Sức Khỏe

Vợ tuyệt vọng hô hấp nhân tạo người chồng đang hấp hối


Ấn ĐộRenu Singhal đã cố gắng hô hấp nhân tạo cho người chồng sắp chết của mình là Covid-19 nhưng không thể cứu anh ta khỏi lưỡi hái của tử thần.

Renu Singhal, 45 tuổi, ở thành phố Agra, bang Utta Pradesh và chồng Ravi Singhal, 47 tuổi, có mặt trên xe buýt đến bệnh viện vào ngày 23 tháng 4. Khi đó, ông Singhal đang khó thở và nguy kịch. tình trạng. Cô Renu đưa chồng lên xe và đưa anh đến 4 bệnh viện nhưng đều bị từ chối.

“Không có bệnh viện nào chúng tôi đến có bình oxy. Họ nói rằng họ sẽ đưa chồng tôi nếu chúng tôi trở lại với bình oxy”, cô nói.

Họ dừng lại ở bệnh viện Cao đẳng Y tế SN nhưng nơi này cũng không được chấp nhận. Singhal cho biết chồng cô quá yếu nên không thể ra khỏi xe và đưa đi cấp cứu. Không có cáng hay xe đẩy, cũng không có bất kỳ nhân viên y tế nào để hỗ trợ cặp đôi.

Trong nỗ lực tuyệt vọng, cô Singhal đã tiến hành hô hấp nhân tạo cho chồng trong một chiếc ô tô đậu trong khuôn viên bệnh viện. Nhưng chồng cô không thể cầm cự được. Anh chết trong vòng tay của vợ khi chỉ cách khoa cấp cứu vài bước chân. Một số sĩ quan chạy đến và đưa anh ta vào trong, nhưng bệnh nhân đã chết.

Bức ảnh Singhal cố gắng hô hấp nhân tạo cho chồng được chia sẻ trên khắp các mạng xã hội, với mô tả đây là minh chứng tuyệt vọng cho sự sụp đổ của hệ thống y tế Ấn Độ khi bị Covid-19 tấn công. tiếng vang.

Vào ngày 27 tháng 4, Ấn Độ ghi nhận 323.144 trường hợp nhiễm mới, nâng tổng số lên 17,6 triệu. 2.771 người chết trong ngày, đẩy tổng số người chết lên hơn 198.000 người. Các bệnh viện trong tình trạng quá tải, thiếu trang thiết bị, vật tư y tế trầm trọng.

Các địa điểm hỏa táng cũng được làm việc liên tục. Một cơ sở ở thành phố Ahmedabad, bang Gujarat, cho biết họ phải hỏa táng từ 15 đến 20 thi thể bệnh nhân Covid-19 mỗi ngày. Lửa cháy không ngừng và nung chảy sắt trên giàn thiêu.

Bà Renu Singhal đã hô hấp nhân tạo cho chồng.  Ảnh: NDTV.

Bà Renu Singhal đã hô hấp nhân tạo cho chồng. Hình ảnh: NDTV.

Mai Dung (Theo IndiaTimes, Telegraphindia)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button