Đời Sống

Vòng nguyệt quế, thông Noel giá ‘chát’ bạn trẻ vẫn mua vì ‘tươi mới, thân thiện môi trường’

Vòng nguyệt quế, vòng kiềng đắt đỏ giới trẻ vẫn mua vì tươi và thân thiện với môi trường - Ảnh 1.

Đồ trang trí từ lá thông tươi đắt nhưng vẫn hút khách – Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Tuy không còn quá mới mẻ nhưng mùa Giáng sinh năm nay, những món đồ trang trí Noel thân thiện với môi trường làm từ lá thông tươi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Vòng nguyệt quế, cây thông mini hay cây thông đủ kích cỡ là những mặt hàng được săn lùng nhiều nhất.

Khác với các sản phẩm trang trí bằng nhựa, đồ trang trí từ lá cây tươi có thời hạn sử dụng ngắn hơn, trung bình mỗi món đồ này có thể trưng bày tốt nhất từ ​​3 đến 5 tuần.

“Dòng đồ trang trí làm từ lá thông thật này có mùi thơm đặc trưng của gỗ, ngọt ấm của quế và các loại hoa quả sấy khô, khác hẳn với mùi nhựa từ những đồ trang trí thông thường. Đặc biệt, khi có cây thông khoảng 1,8m cao trong nhà, không gian gia đình bạn sẽ có hương thơm nhẹ nhàng của cây cỏ và sự ấm áp của thiên nhiên trong mùa giáng sinh này.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch nên chúng tôi chỉ nhận đặt hàng online. Tuy nhiên, số lượng đặt hàng các sản phẩm này nhiều hơn so với các năm trước. Ngay từ đầu tháng Chạp, nhiều khách hàng đã đặt mua vòng nguyệt quế hoặc cây thông mini để trang trí sớm ”, chị Thanh Thanh (quận Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ.

Vòng nguyệt quế, vòng hoa Giáng sinh đắt hàng nhưng giới trẻ vẫn mua vì tươi và thân thiện với môi trường - Ảnh 2.

Một cây thông mini cao 30cm có giá lên tới 1.650.000 đồng – Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Do nguyên liệu để làm những món đồ trang trí Noel này hoàn toàn được nhập khẩu nên giá thành không hề rẻ. Mỗi vòng nguyệt quế có giá từ 800.000 đồng đến 2 triệu đồng, một cây thông mini có kích thước 30cm được bán với giá 1,6 triệu đồng.

Đặc biệt, cả cây thông có kích thước từ 1,4m đến 4m có giá lên tới 5-15 triệu đồng / cây.

“Mặc dù những sản phẩm trang trí tự nhiên như thế này đắt hơn nhựa nhưng tôi vẫn chọn vì lá thông tươi có mùi thơm đặc trưng, ​​tạo cảm giác tươi mát và ấm áp. Hơn nữa, chúng sẽ góp phần giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường” , chị Thu Hà (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết.

Vòng nguyệt quế, vòng kiềng đắt tiền giới trẻ vẫn mua vì tươi và thân thiện với môi trường - Ảnh 3.

Thanh Thanh (quận Ba Đình, Hà Nội) đang làm vòng nguyệt quế theo đơn đặt hàng – Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Vòng nguyệt quế, vòng kiềng đắt tiền giới trẻ vẫn mua vì tươi và thân thiện với môi trường - Ảnh 4.

Sản phẩm trang trí từ lá thông tươi được kết hợp với đào đông lạnh và trái cây sấy khô cho đẹp mắt hơn – Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Vòng nguyệt quế, vòng kiềng đắt tiền giới trẻ vẫn mua vì tươi và thân thiện với môi trường - Ảnh 5.

Vòng nguyệt quế cỡ nhỏ nhất có giá 800.000 đồng – Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Vòng nguyệt quế, vòng kiềng đắt tiền giới trẻ vẫn mua vì tươi và thân thiện với môi trường - Ảnh 6.

Cây thông mini là sản phẩm được ghép từ lá thông Nobilis của Đan Mạch – Ảnh: NGUYỄN HIỀN

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/vong-nguyet-que-thong-noel-gia-chat-ban-tre-van-mua-vi-tuoi-moi-than-thien-moi-truong-20211211124559417.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button