Thể Thao

VPF nói gì khi Chủ tịch CLB Hải Phòng phản ứng về văn bản ‘ngây ngô’ | Bóng đá Việt Nam

Tranh cãi nảy sinh sau khi VPF có công văn ngày 18/8, trích dẫn hai bài báo trên báo chí trích lời Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn, trong đó có phát biểu không hoan nghênh lãnh đạo VPF đến sân Lạch Tray.

VPF cho rằng “các bài viết được đăng tải nhằm mục đích công kích, bôi nhọ uy tín của công ty VPF, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của VPF. Bóng đá việt nam“.

Trong bức thư gửi đến cơ quan truyền thông, ông Văn Trần Hoàn đã đặt hàng loạt câu hỏi: “Văn bản này gửi cho tôi nhằm mục đích gì? Chỉ đơn giản là để xác minh thông tin thôi? Đe dọa hay ép buộc tôi từ nay phải nói như ý muốn?” .

Tuyên bố “không muốn lạm dụng con dấu của CLB Hải Phòng để trả lời một văn bản ngây thơ”, ông Hoan đáp lại bằng một bức thư ngỏ rộng rãi trên con thuyền thông.

VPF nói gì khi Chủ tịch CLB Hải Phòng phản ứng về văn bản 'ngây ngô' - ảnh 1

Công văn “xác minh” của VPF

Ông Hoan khẳng định: “Tôi không hoan nghênh các quan chức VPF đến Lạch Tray, nếu vì nhiệm vụ thì các VPF hãy uống“ tự trọng ”của Trần Song Hải (nguyên trưởng Hội CĐV). bóng đá Việt Nam) để có đủ dũng khí và dũng khí, và nhớ mang theo tiền để mua vé vào sân …

Thay mặt hàng vạn người hâm mộ Hải Phòng, tôi sẽ chỉ chào đón những người thực sự yêu mến và tâm huyết với bóng đá nước nhà chứ không phải những người chỉ biết gây chuyện cho các CLB. Chúng tôi có quyền không đón tiếp các quan chức tại sân Lạch Tray!

Thứ hai, tôi muốn hỏi VPF, tôi có lỗi gì khi nói: “VPF không tôn trọng các CLB”? Ngày nay, ai đó đã nói rằng: “Các CLB chỉ là con cá trong bể cá mang tên VPF”.

Để tôi nói lại lần nữa: Nếu những con cá đó quá to và khỏe, thì hãy nghĩ đến việc phá cái bể vô dụng, để cá bơi ra biển.

VPF nói gì khi Chủ tịch CLB Hải Phòng phản ứng về văn bản 'ngây thơ' - ảnh 2

Ông Văn Trần Hoàn vừa được thành phố Hải Phòng bổ nhiệm làm chủ tịch CLB Hải Phòng

Ông Hoan bức xúc: “VPF không quan tâm đến ý kiến ​​của các CLB, vẫn quyết định hoãn V-League đến tháng 2/2022. Bóng đá với hàng vạn người hâm mộ cùng một lúc sẽ kéo theo quá nhiều lo lắng trong khi chúng ta. vẫn chưa biết khi nào chúng ta mới có thể kiểm soát được dịch bệnh.

Và hoãn giải đấu đến tháng 2/2022, mỗi CLB sẽ chi hàng chục tỷ đồng để duy trì dàn cầu thủ hiện tại. Nếu giải đấu bị hủy ngay bây giờ, mỗi câu lạc bộ có thể dùng một phần trong số tiền vô nghĩa đó để chung tay chống lại nạn dịch.

Việc VPF quyết định hoãn giải không chỉ thể hiện sự tùy tiện mà còn là sự vô cảm trước khó khăn hiện tại. Tôi đặt ra những câu hỏi như sau: “Liệu có lợi ích nhóm nào trong quyết định hoãn giải đấu không?” Tôi không thể chào đón những người như vậy đến sân vận động Lạch Tray ”.

Trong công văn của mình, VPF than thở: “Càng buồn hơn khi Chủ tịch CLB Hải Phòng tiết lộ VPF không hỏi han gì về tình hình của đội. Chỉ một lời động viên thôi là chưa đủ …”.

Ông Hoàn đặt dấu chấm hỏi: “Đúng vậy, tôi đã tiết lộ một sự thật đau lòng mà CLB nào cũng biết! Tôi hỏi VPF tôi sai ở đâu? Khi quyết định hoãn giải, VPF đã làm khó các đội, đó là quyết định sống chết mặc bay, tiền vào túi … ”.

VPF nói gì khi Chủ tịch CLB Hải Phòng phản ứng về văn bản 'ngây ngô' - ảnh 3

VPF khiến nhiều CLB phẫn nộ khi ép V-League 2021 xuống tháng 2/2022

Về việc VPF có ý kiến ​​”Các bài viết nhằm công kích, bôi nhọ uy tín của công ty VPF, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bóng đá Việt Nam”, ông Hoan cho biết: “Tôi nghĩ đây, đây là điều tôi nghĩ trước hết. nghiêm túc xem xét mình có mang tiếng để người ta vu khống, hạ bệ hay không?

Đây không phải lần đầu tiên người ta nhắc đến uy tín của VPF khi một lãnh đạo ngồi nhiều ghế tại VPF bị bắt quả tang Mr.Đức chua chát nói: “VPF từ chỗ do các CLB thành lập và nuôi dưỡng, nay trở thành công ty gia đình”.

Tôi chỉ có 1 đề nghị VPF có thể tiết lộ cho chúng tôi – những CLB đã sáng lập và nuôi dưỡng VPF – về số tiền tài trợ và danh sách sử dụng số tiền này minh bạch như thế nào trong những năm qua? Tôi vẫn bảo lưu quan điểm: Nên hủy giải và giải tán VPF để bầu lại, chỉ có như vậy bóng đá Việt Nam mới phát triển được. Và tôi biết, tôi sẽ không đơn độc. ”

VPF Cho đến nay vẫn chưa có phản hồi chính thức về tuyên bố của tổng thống Câu lạc bộ Hải Phòng ông nội Van Tran Hoan được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, trao đổi riêng với báo Thanh Niên, ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc VPF cho biết “Chúng tôi vẫn nói chuyện thường xuyên vì anh Hoan cho rằng VPF cố tình rút lui khi ý kiến ​​của cổ đông không thuận. hoãn giải, quyết định là ở VFF.VPF rất cần những người tâm huyết như anh Văn Trần Hoàn để bóng đá có thể phát triển, chúng tôi chỉ mong anh nói đúng chỗ, đúng chỗ, chứ VPF thì không trưng cầu ý kiến ​​của anh. “.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-viet-nam/vpf-noi-gi-khi-chu-tich-clb-hai-phong-phan-ung-ve-van-ban-ngay-ngo-138827t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button