Tin Tức

VTV đưa tin về việc Trung Quốc xử lý mạnh tay, cấm các chương trình tìm kiếm tài năng


Trong buổi biểu diễn Chuyển động 24h Trưa ngày 3/9, Đài truyền hình Việt Nam phát đi thông tin về việc Trung Quốc cấm các chương trình tìm kiếm tài năng.

  VTV đưa tin về việc Trung Quốc xử lý mạnh tay, cấm các chương trình tìm kiếm tài năng - Ảnh 1.

Biên tập viên Hữu Trí thông tin đến khán giả: “Theo thông báo từ ngày 2/9 của Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Đông), các đơn vị phát thanh và truyền hình không được phép phát sóng các chương trình tài năng, tạp kỹ. và chương trình thực tế. Mục đích là để hướng dẫn những người hâm mộ trẻ tuổi cách tiếp cận đúng đắn hơn với văn hóa thần tượng.

Các chương trình tài năng dựa vào phiếu bầu của công chúng đã trở nên phổ biến ở Trung Quốc, cùng với đó là những lời chỉ trích về việc người hâm mộ quá ám ảnh với thần tượng của họ. Thay vào đó, các đài truyền hình được khuyến khích quảng bá mạnh mẽ nền văn hóa truyền thống nổi bật của Trung Quốc“.

Cách đây vài ngày, người sáng lập mạng video iQIYI – Cung Vũ tuyên bố sẽ tạm dừng sản xuất các show tuyển chọn thần tượng trong vài năm tới, nhằm ủng hộ chủ trương cải cách văn hóa fan của công ty. Quản lý nghệ thuật Trung Quốc.

Trong những năm qua, liveshow không ít lần bị dư luận chỉ trích vì nghi án thao túng bảng xếp hạng, sửa kết quả, chiêu đãi người hâm mộ để bòn rút tiền. Ví dụ điển hình là trường hợp người hâm mộ phát cuồng vì chương trình Tuổi thanh xuân bên em 3 (do iQIYI sản xuất) đã chi hơn 3 tỷ đồng để mua sữa bình chọn cho thần tượng rồi đổ xuống cống, Tân Hoa Xã chỉ ra.

Các nhóm từ chương trình sống còn của iQIYI:

  VTV đưa tin về việc Trung Quốc mạnh tay xử lý, cấm các chương trình tìm kiếm tài năng - Ảnh 2.

Chín phần trăm

  VTV đưa tin về việc Trung Quốc mạnh tay xử lý, cấm các chương trình tìm kiếm tài năng - Ảnh 3.

THE9

  VTV đưa tin về việc Trung Quốc mạnh tay xử lý, cấm các chương trình tìm kiếm tài năng - Ảnh 4.

Unine

  VTV đưa tin về việc Trung Quốc mạnh tay xử lý, cấm các chương trình tìm kiếm tài năng - Ảnh 5.

Into1 – nhóm nhạc nam bước ra từ show “Creativity Sales 2021” do Đằng Tấn sản xuất cũng gây nhiều nghi ngờ về tính minh bạch của kết quả khi những thực tập sinh được đánh giá cao không thể lọt vào top 11 trước đó.

  VTV đưa tin về việc Trung Quốc mạnh tay xử lý, cấm các chương trình tìm kiếm tài năng - Ảnh 6.

Rocket Girls 101 – Nhóm nhạc nữ thế hệ mới đầu tiên của Trung Quốc bước ra từ Creative Business 2018

Ảnh: Sưu tầm, VTV

Jafar

Tiếp thị kinh doanh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button