Kinh Doanh

Vụ 20.000 lít dầu kém chất lượng: Đình chỉ cửa hàng trưởng và loạt nhân viên


Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông tin về sự cố tại cây xăng dầu xã Nghĩa Tân – huyện Nghĩa Hưng – tỉnh Nam Định thuộc Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh.

Petrolimex cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin QLTT Nam Định phát hiện xăng dầu có lẫn nước tại cây xăng xã Nghĩa Tân, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tổ chức họp trực tuyến với Công ty xăng dầu Hà Nội. Nam Ninh để xác minh thông tin và làm rõ những nội dung cần xử lý.

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam cho rằng, sự cố tại cây xăng dầu trên địa bàn tỉnh Nam Định là lỗi chủ quan của nhân viên kinh doanh và nhân viên công ty thực hiện sửa chữa công nghệ không đúng quy trình. Trong quá trình thi công, mưa lớn khiến nước mưa tràn vào bể chứa dầu diesel. Do không phát hiện kịp thời sự việc nên cửa hàng đã bán một lượng dầu diesel DO 0,05S-II cho một số khách hàng; số lượng hàng tồn kho nhanh là khoảng 306 lít.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Công ty đã phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, giám định lại toàn bộ số lượng hàng hóa trong bồn dầu. Hiện bồn chứa này đã được niêm phong chờ kết quả giám định chất lượng từ cơ quan chức năng. Ngoài ra, Công ty cũng đã làm việc với các khách hàng bị ảnh hưởng để làm rõ mức độ thiệt hại và có biện pháp khắc phục thỏa đáng.

Ngay trong ngày, Công ty đã tiến hành xác định mức độ thiệt hại cũng như hình thức xử lý kỷ luật phù hợp. Trước mắt, Công ty đã đình chỉ ngay công việc của quản đốc cửa hàng, nhân viên bán hàng trực tiếp và các nhân viên kỹ thuật khác có liên quan.

Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam cho biết đã chỉ đạo Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh nghiêm túc tổ chức kiểm điểm trách nhiệm các tập thể, cá nhân liên quan để đưa ra hình thức kỷ luật nghiêm khắc nhất.

L. Bang

Bắt giữ 20.000 lít dầu diesel không đảm bảo chất lượng

Bắt giữ 20.000 lít dầu diesel không đảm bảo chất lượng

Lực lượng Kiểm soát thị trường tỉnh Nam Định vừa đình chỉ hoạt động kinh doanh mặt hàng dầu diesel tại cây xăng 020 của Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh tại xã Nghĩa Tân (Nghĩa Hưng), Nam Định.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button