Đời Sống

Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng nói rõ về ồn ào bị đòi nợ ở biệt thự 1800m2, vạch mặt 1 nhân vật quen thuộc “chơi xấu”


Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông kéo nhóm 2-3 người đến căn biệt thự mới rộng 1800m2 của ông bầu Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ. Qua đoạn clip, có thể thấy người đàn ông này đã nói chuyện với nhân viên bảo vệ và yêu cầu chuyển một mảnh giấy có lời nhắn với Vũ Khắc Tiệp về chuyện nợ nần. Sau đó, anh ấy quyết định rời đi và nói to: “Tôi nói với Tiệp, không đáng bao nhiêu, đừng để anh em tôi đến gây khó dễ. Đảm bảo trả nợ xong rồi thu xếp trả nợ. Nhà này không phải nhà thuê, không phải nhà mua, là được rồi.” vĩ đại.”

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với ông bầu Vũ Khắc Tiệp để làm rõ sự thật. Anh cho biết, người đứng sau vụ việc này là chị TH – nhân vật từng sai người đến nhà bố mẹ ruột của “ông trùm Venus” để đòi nợ.

Để giải thích rõ hơn về sự việc này, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân: “Chủ nợ nào đây? Cô TH, cô là doanh nhân bất động sản mà không dám đối mặt. Tôi đã liên lạc với cháu của cô để xin số điện thoại của cô nhưng không được. Sau đó, tôi có số điện thoại của cô.” chị ơi, chị ấy phủ nhận mọi chuyện rồi chị ấy thẳng thừng nói mọi việc em làm cho chị ấy nên trừ nợ, hẹn chị ấy giải quyết nhưng chị ấy không gặp rồi nhắn tin hẹn gặp ủy quyền. bạn làm ảnh hưởng đến gia đình và công việc của tôi. Bạn không thể làm hại tôi bằng cách sử dụng trò chơi này. Tôi sẽ báo cáo sự việc với cảnh sát. “

Ngoài ra, anh còn đăng loạt tin nhắn trao đổi với TH để làm bằng chứng khẳng định đã chủ động gặp để làm rõ chuyện nợ nần nhưng nữ doanh nhân kia liên tục viện cớ che giấu.

  Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng rõ ràng về ồn ào đòi nợ ở biệt thự rộng 1800m2, vạch mặt nhân vật thân quen chuyên chơi xấu - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp bức xúc vì có người đến biệt thự đòi nợ. Anh khẳng định nhân vật đứng sau mọi chuyện là THI

  Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng rõ ràng về ồn ào đòi nợ ở biệt thự rộng 1800m2, vạch mặt nhân vật thân quen chơi xấu - Ảnh 2.

Bài đăng này hiện đã bị xóa do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

  Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng rõ ràng về ồn ào đòi nợ ở biệt thự rộng 1800m2, vạch mặt nhân vật quen chơi xấu - Ảnh 3.
  Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng rõ ràng về ồn ào đòi nợ ở biệt thự rộng 1800m2, vạch mặt nhân vật quen chơi xấu - Ảnh 4.
  Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng rõ ràng về ồn ào đòi nợ ở biệt thự rộng 1800m2, vạch mặt nhân vật thân quen chơi xấu - Ảnh 5.
  Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng rõ ràng về ồn ào đòi nợ ở biệt thự rộng 1800m2, vạch mặt nhân vật thân quen chơi xấu - Ảnh 6.

Vũ Khắc Tiệp tung loạt tin nhắn làm bằng chứng. Vị này khẳng định đã nhiều lần liên hệ với chị TH để làm rõ sự việc nhưng nữ doanh nhân này lấy lý do để che giấu.

Clip: Một khán giả bất ngờ đến biệt thự của Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ trước đó (Nguồn: TikTok)

  Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng rõ ràng về ồn ào đòi nợ ở biệt thự rộng 1800m2, vạch mặt nhân vật thân quen chơi xấu - Ảnh 8.

“Ông trùm Venus” xác nhận người ủy quyền cho người đến nhà anh ở Nam Định đòi nợ cũng là bà

  Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng rõ ràng về ồn ào đòi nợ ở biệt thự rộng 1800m2, vạch mặt nhân vật quen chơi xấu - Ảnh 9.

Vũ Khắc Tiệp hiện đang rất tức giận vì liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Myanmar

Pháp luật & Độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button