Thế Giới

Vụ ly hôn nhà tỷ phú Bill Gates hoàn tất

Vào ngày 2/8, Reuters Trích dẫn một nguồn tin từ tòa án, vụ ly hôn giữa Bill Gates và Melinda French Gates đã hoàn tất. Tuy nhiên, chi tiết về việc giải quyết ly hôn của họ vẫn chưa được công khai.

Đầu tháng 5, Bill và Melinda Gates tuyên bố chia tay sau 27 năm chung sống. Vào thời điểm đó, cả hai cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau tại Quỹ Bill và Melinda Gates. Hai người có 3 người con.

Cuộc ly hôn của Bill Gates đã hoàn tất - 1

Bill và Melinda Gates chính thức ly hôn sau 27 năm bên nhau. (Ảnh: Reuters)

Bill và Melinda Gates được cho là đã đạt được thỏa thuận phân chia tài sản.

Trong thời gian qua, Bill và Melinda Gates đã đóng vai trò tích cực trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19. Hai vợ chồng cam kết chi hàng trăm triệu đô la cho việc phát triển và phân phối các thử nghiệm và phương pháp điều trị vắc xin COVID-19.

Bill và Melinda Gates là hai trong số những người giàu nhất thế giới. Họ cũng là những cá nhân đặc biệt, những người đã định hình lại hoạt động từ thiện và chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng khối tài sản cá nhân của mình khi Bill Gates vẫn còn điều hành hoạt động của tập đoàn công nghệ Microsoft.

Quỹ Bill and Melinda Gates hiện có quy mô khoảng 50 tỷ USD, có tầm ảnh hưởng đáng kể trong các lĩnh vực từ y tế đến giáo dục trên toàn cầu. Quỹ đã đạt được những bước tiến lớn trong việc giảm tử vong do sốt rét và các bệnh truyền nhiễm khác.

.

Nguồn: https://vtc.vn/vu-ly-hon-nha-ty-phu-bill-gates-hoan-tat-ar628445.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button