Giáo Dục

Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học: ‘Thí sinh không nên chủ quan với điểm thi tốt nghiệp mình đạt được’

Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học: ‘Thí sinh không nên chủ quan với điểm thi tốt nghiệp của mình’

Trước việc các trường đại học công bố điểm chuẩn, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) Nguyễn Thu Thủy chia sẻ với Thanh niên Onilne thông tin về mùa tuyển sinh năm 2021, cũng như những lời khuyên dành cho thí sinh.

Bà Nguyễn Thu Thủy cho rằng: “Thí sinh không nên chủ quan với điểm số của mình để tập trung vào một số ngành rất cạnh tranh của một vài trường.

Khi điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh cần cân nhắc, không vì thấy điểm chuẩn của mình bằng năm trước mà có lựa chọn an toàn khác. Vì điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay cao, ở đây cao là mặt bằng chung của cùng một mức cao, không tập trung vào một vài thí sinh riêng lẻ ”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/vu-truong-vu-giao-duc-dai-hoc-thi-sinh-khong-nen-chu-quan-voi-diem-thi-tot-nghiep-minh-dat-duoc-20210729100217073.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button