Thể Thao

Vụ việc của Tấn Trường rất nhỏ, Đây mới là việc thầy Park lo lắng

Ông Park vừa siết chặt kỷ luật ở đội tuyển Việt Nam sau phát biểu của Tấn Trường, nhưng với chiến lược gia người Hàn Quốc, đó chưa phải là câu chuyện đáng lo ngại nhất …

1. Sau thất bại trước Ả Rập Xê Út, nội bộ của Đội việt nam bất ngờ trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội sau khi người hâm mộ “bóc mẽ” phát ngôn của thủ môn Tấn Trường trong một buổi livestream.

Đặc biệt hơn, thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam lúc này đã hơi cường điệu khi cho rằng “Tôi đang nghĩ đến việc nghỉ ngơi, nhưng mọi người vẫn tiếp tục gọi” trong buổi giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Sự cố của Tấn Trường buộc BHL tuyển Việt Nam cũng như HLV Park Hang seo phải nhắc nhở thủ môn người Đồng Tháp ngay khi toàn đội tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2020 sắp tới tại Singapore vào tháng 12 tới.

Tuyển Việt Nam: Vụ Tấn Trường rất nhỏ, ông Park lo việc khác?
Sự cố Tấn Trường khiến đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo phải sửa sai

2. Câu chuyện Tấn Trường Việc sử dụng các nền tảng mạng xã hội để giải trí sau các buổi tập hay trận đấu rõ ràng không phải là vấn đề quá lớn đối với đội tuyển Việt Nam hay cá nhân HLV Park Hang Seo.

Bởi vị thuyền trưởng người Hàn Quốc hiểu rằng thời điểm này các học trò của ông rất cần những hoạt động giải trí sau mỗi buổi tập, trận đấu … nhất là khi đội tuyển Việt Nam hay các cầu thủ đang gặp áp lực về tinh thần thời gian gần đây. lý do lớn với 6-7 trận thua ở vòng loại World Cup 2022.

Không cấm nhưng rõ ràng mọi thứ đều phải có nguyên tắc, luật lệ và giới hạn, nhất là trong giai đoạn hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tập trung toàn lực để bước vào cuộc đua bảo vệ chức vô địch AFF Cup.

Mọi sự xao nhãng ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tệ hơn là khiến nội bộ đội tuyển Việt Nam rơi vào tình trạng bất ổn vì chuyện cá nhân là điều không thể.

Tuyển Việt Nam: Vụ Tấn Trường rất nhỏ, ông Park lo việc khác?
Nhưng với HLV Park Hang Seo điều đáng lo ngại nhất

Vì vậy, HLV Park Hang Seo hay BHL có nhắc nhở Tấn Trường hay không là chuyện không cần bàn cãi. Bởi sau sự cố vừa qua, thủ thành người Đồng Tháp cần hiểu khi nào nên giải trí và khi nào nên tập trung vào công việc để giúp đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt nhất, thay vì tranh cãi như đã thấy.

3. Như đã nói, việc Tấn Trường nói không chuẩn không quan trọng, cũng không phải vấn đề lớn nhất của HLV Park Hang Seo lúc này.

Điều mà chiến lược gia người Hàn Quốc lo lắng nhất với Tấn Trường nói riêng hay các thủ môn nói chung vẫn là vấn đề chuyên môn. Điều này đồng nghĩa với việc các thủ môn ở đội tuyển Việt Nam lúc này không tạo được niềm tin cho ông Park, khi ông mất Văn Lâm vì chấn thương.

Tuyển Việt Nam: Vụ Tấn Trường rất nhỏ, ông Park lo việc khác?
Bạn tin ai cho vị trí thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam?

Điều mà HLV Park Hang Seo lo lắng không phải chỉ nói, bởi chưa bao giờ trong đợt tập trung chuẩn bị cho một giải đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc lại triệu tập số lượng thủ môn đông đảo như lúc này.

Ban đầu, vị thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam chỉ gọi 4 cái tên gồm Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn nhưng đến phút cuối buộc phải triệu tập Phạm Văn Cường mới thấy ông Park lo lắng thế nào. với vị trí người gác đền ở đội tuyển Việt Nam.

Tất cả đều có vấn đề riêng và chưa đủ khiến thuyền trưởng người Hàn Quốc tin tưởng như Văn Lâm, nên việc HLV Park Hang Seo lựa chọn số 1 và dự bị cho AFF Cup sắp tới thực sự khó khăn.

Còn vụ Tấn Trường thì xem ra nên dừng lại, và thủ thành người Đồng Tháp có lẽ cũng cần tiết chế hơn là vì thú vui cá nhân. Bởi trong mọi trường hợp, tuyển Việt Nam không phải là thị trường và chưa chắc về vị trí, bạn cần tập trung và khẳng định mình!

Mai Anh

Tuyển Việt Nam đến Vũng Tàu, thầy Park bổ sung một thủ môn

Tuyển Việt Nam đến Vũng Tàu, thầy Park bổ sung một thủ môn

Đội tuyển Việt Nam đã lên đường đến Bà Rịa – Vũng Tàu để tập huấn, chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2020.

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup: Thầy Park rất mong chờ điều này!

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup: Thầy Park rất mong chờ điều này!

Đội tuyển Việt Nam vừa tập trung tại Bà Rịa Vũng Tàu để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vương Đông Nam Á. Với lực lượng đang có, HLV Park Hang Seo hy vọng điều gì?

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/vu-viec-cua-tan-truong-rat-nho-day-moi-la-viec-thay-park-lo-lang-795300.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button