Công Nghệ

Vừa bán ra, iPhone 13 series đã gặp sự cố

Theo một tuyên bố chính thức từ Apple, lỗi liên quan đến việc sao lưu và khôi phục cũng như chuyển đổi chế độ macro. Báo cáo cho biết sau khi khôi phục dữ liệu trên iPhone 13 từ bản sao lưu, nó có thể khiến các tiện ích con đặt lại về trạng thái mặc định của chúng.

Điều này cũng ảnh hưởng đến Apple Music, dẫn đến việc không thể truy cập danh mục, cài đặt hoặc sử dụng thư viện đồng bộ. Các thiết bị có thể gặp sự cố bao gồm iPhone 13 series, iPad 9 và iPad mini 6 – tất cả đều được Apple phát hành gần đây.

Vừa bán ra, dòng iPhone 13 đã có vấn đề - 1

iPhone 13 series đã bắt đầu lên kệ từ thứ 6 tuần trước.

Lỗi chuyển đổi chế độ macro xảy ra khi chế độ chụp ảnh macro được bật nhưng không thể tắt được. Cũng có những báo cáo liên quan đến việc dòng iPhone 13 không có khả năng giao tiếp với Apple Watch. Dịch vụ khách hàng của Apple khuyến nghị người dùng đặt lại điện thoại thông minh của họ để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, điều này không hiệu quả với tất cả mọi người.

Một số người dùng cho biết, khi một dòng iPhone mới ra mắt thị trường thường xảy ra một số lỗi. Họ cho rằng Apple sẽ sửa tất cả những lỗi này trong thời gian ngắn.

Là chiếc iPhone mạnh nhất của Apple cho đến nay, dòng iPhone 13 được trang bị chip A15 Bionic mới sử dụng quy trình sản xuất 5nm và tích hợp 15 tỷ bóng bán dẫn. Tuy nhiên, toàn bộ dòng iPhone 13 không sử dụng cùng một thiết kế chip.

Vừa bán ra, dòng iPhone 13 đã gặp vấn đề - 2

Thông tin xác nhận lỗi trên trang hỗ trợ của Apple.

Trong đó, iPhone 13 và 13 mini sử dụng GPU 4 nhân giúp tăng 30% hiệu suất. Còn với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, chip A15 Bionic có thêm một lõi GPU giúp tăng hiệu suất xử lý hình ảnh của điện thoại lên đến 50%.

Với việc dòng iPhone 13 mới chỉ ra mắt được vài ngày, đây có lẽ không phải là vấn đề nghiêm trọng và Apple được cho là sẽ có bản cập nhật để sửa lỗi và họ sẽ tung ra trong thời gian ngắn.

.

Nguồn: https://vtc.vn/vua-ban-ra-iphone-13-series-da-gap-su-co-ar638653.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button