Tin Tức

Vừa bị bà Phương Hằng ‘bóc trần’ bộ mặt thật, Điền Quân đã vội đổi giọng ‘ngọt xớt’, quyền lực ‘bà trùm’?


Sau khi vạch trần giới nghệ sĩ, những ngày gần đây, CEO Nguyễn Phương Hằng bất ngờ lật tẩy hàng loạt ông bầu đình đám Vbiz, trong đó có Điền Quân – Color Man. Dù tất cả chỉ là thông tin một chiều, chưa được kiểm chứng nhưng đã tạo nên làn sóng bàn tán trên mạng xã hội.

Clip ông trùm Điền Quân miệng 'ngọt ngào' gọi tên 'chị Hằng': Cái gì thế này?  đầu tiên
Sau khi vạch trần giới nghệ sĩ, những ngày gần đây, CEO Nguyễn Phương Hằng bất ngờ lật tẩy hàng loạt ông bầu đình đám Vbiz, trong đó có Điền Quân – Color Man.

Nhiều cư dân mạng đã đào lại clip quá khứ của Điền Quân để chứng minh câu nói của Phương Hằng là đúng. Mới đây, hội được phen xôn xao bàn tán về sự “bất ngờ, bất ngờ, hoang mang và phản ứng dữ dội” khi một đoạn video ngắn ghi lại cảnh “sếp” Điền Quân dự tiệc tối cùng nhân viên và liên tục gọi tên “cô” một cách trìu mến. tấn.

Clip ông trùm Điền Quân miệng 'ngọt ngào' gọi tên 'chị Hằng': Cái gì thế này?  2
‘Bà trùm’ Vbiz Điền Quân được gọi bằng bà Phương Hằng

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, Điền Quân đã lên tiếng giải thích rằng nhân vật chính ở đây là … Hằng trên “cung trăng”, không phải CEO của Đại Nam. Dù biết chỉ là một clip vui nhưng khi mới nghe qua, nhiều cư dân mạng vẫn phải giật mình “giật nảy mình”: Chẳng lẽ “ông trùm” Điền Quân lại “lật xe”.

Cách đây vài ngày, đoạn clip 4 giây Điền Quán ăn vỉa hè cũng nhận được lượng tương tác khủng vì phát ngôn “nửa vui, nửa thật” của chủ quán. Cụ thể, Điền Quân đã có hành động dũng cảm khi tặng một quả trứng cho bạn nữ ngồi bên cạnh, mọi chuyện vẫn diễn ra rất bình thường cho đến khi “ông chủ” nói: “Quả trứng … to quá”. Trước câu nói này, nhân vật nữ dường như chỉ biết đứng ngồi không yên.

Clip ông trùm Điền Quân miệng 'ngọt ngào' gọi tên 'chị Hằng': Cái gì thế này?  3
Lời nói của Tian Jun khiến người ngồi bên cạnh trông vô cùng khó xử
Clip ông trùm Điền Quân miệng 'ngọt ngào' gọi tên 'chị Hằng': Cái gì thế này?  4
Trước đó, clip Điền Quân tắm bùn cùng nhân viên gây xôn xao mạng
Clip ông trùm Điền Quân miệng 'ngọt ngào' gọi tên 'chị Hằng': Cái gì thế này?  5
Nhiều khán giả ngán ngẩm với hành động của ông chủ

>>> XEM THÊM: NÓNG: Vy Oanh làm đơn tố CEO Nguyễn Phương Hằng

Ảnh: Internet tổng hợp

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button