Du Lịch

Vừa bước vào tuổi 27, Sơn Tùng đã gặp phải  ‘cú sốc’ khi người thân cận nhất buông lời chê bai


Ngày 5 tháng 7 là sinh nhật của Tùng núi, trên khắp các diễn đàn, hội nhóm FC, gửi lời chúc mừng đến vị chủ tịch trẻ tuổi và tài năng. Đặc biệt, trong ngày này, Sơn Tùng đã nhận được những món quà và lời chúc từ những người thân thiết và vô cùng đặc biệt.

Trong ngày sinh nhật của mình, Chủ tịch Sơn Tùng M-TP đã bị chỉ trích thẳng thừng

Kay Trần, gà “cưng” nhất của Sơn Tùng cũng có động thái gây chú ý trong ngày sinh nhật chủ tịch. Trên trang cá nhân của mình, Kay Trần nhẹ nhàng tung bức ảnh chụp trộm Chủ tịch Sơn Tùng M-TP với góc mặt nam thần hoàn hảo. Ý tưởng về giọng hát Nắm tay sẽ gửi những lời tốt đẹp đến sếp của anh ấy, nhưng hóa ra là anh ấy đang chê bai:

“Máy ảnh thường không được chỉnh sửa. Nhưng người đẹp nhìn chán quá .. Tôi còn không thèm nói. Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch của tôi (My Chairman).

Trong ngày sinh nhật của mình, Chủ tịch Sơn Tùng M-TP đã bị chỉ trích thẳng thừng
Kay Trần “chê bai” Sơn Tùng M-TP trong ngày sinh nhật. Ảnh: FBNV

Hóa ra, Kay Trần muốn thể hiện sự ngưỡng mộ với vẻ ngoài điển trai và tài năng của Sơn Tùng bằng cách trêu đùa chủ tịch. Qua đây có thể thấy Kay Trần và sếp của mình vô cùng thoải mái, sẵn sàng có những trò đùa, chọc phá dễ thương như thế này.

Trong ngày sinh nhật của mình, Chủ tịch Sơn Tùng M-TP đã bị chỉ trích thẳng thừng

Mới đây, Kay Trần đã có bước ngoặt mới trong sự nghiệp khi chính thức ra mắt MV đầu tay với tư cách là nam ca sĩ của công ty M-TP Talent. Sản phẩm âm nhạc lần này của Kay Trần có tên Nắm tay. Ca khúc là sự đầu tư của cả Sơn Tùng khi anh tham gia sáng tác, viết lời và xuất hiện ở một phân cảnh nhỏ trong MV.

Trong ngày sinh nhật của mình, Chủ tịch Sơn Tùng M-TP đã bị chỉ trích thẳng thừng

Bên cạnh những lời khen ngợi, chúc mừng bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Kay Trần, nhiều khán giả cho rằng Sơn Tùng đang mắc sai lầm trong việc đào tạo ca sĩ. Cụ thể, MV Nắm tay như một bản sao của các MV trước đây của Sơn Tùng M-TP. Từ cách nhấn nhá câu chữ, biểu cảm, phong cách của Kay Trần trong MV đều phủ một màu Sơn Tùng và cá tính âm nhạc riêng dường như đã biến mất.

Chính vì vậy, nhiều khán giả tò mò không biết liệu Kay Trần có thể tỏa sáng như mong đợi trong tương lai hay chỉ là bản sao, bản sao rập khuôn của một hình ảnh Sơn Tùng từng rất thành công tại Vpop.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button