Du Lịch

Vừa dằn mặt antifan, Thuỷ Tiên đã bị một mạnh thường quân bóc mẽ bộ mặt thật


Sự kiện nhận được sự quan tâm của người hâm mộ thời điểm hiện tại có lẽ là câu chuyện ‘tuyên ngôn’ về quỹ từ thiện.

Sau khi lỡ hẹn ‘tuyên bố’ vào ngày 15/7, mới đây cặp đôi Thủy Tiên Công Vinh Tôi đã lên lịch trình phát biểu của mình và hẹn ngày 17/9.

Điều đáng nói, trong bài báo của anh ta, Thủy Tiên Cô đã đấu tranh rất gay gắt với antifan với tuyên bố rằng nếu có bằng chứng về việc cô sử dụng nhiều tài khoản gọi điện, cô có thể đến ngân hàng để làm chứng.

Ngay sau đó, một người tự xưng là mạnh thường quân đã chuyển số tiền hơn 98 triệu đồng cho Thủy Tiên trong cơn lũ, đã làm video và nói về câu chuyện phát ngôn đang khiến dân tình xôn xao.

>> Đừng bỏ lỡ: Anh Dũng Lò Vôi tiết lộ con người thật của mình qua một đoạn clip ngắn

Dù chưa rõ thực hư của clip này nhưng quan điểm của cô gái này đang nhận được sự ủng hộ, đồng tình của rất nhiều người.

Vừa giáp mặt với antifan, Thủy Tiên đã bị nhà tài trợ 1 thẳng thừng 'bóc mẽ'
Một cô gái tự nhận là mạnh thường quân đã chuyển 98 triệu đồng cho Thủy Tiên để lên tiếng về phát ngôn này. Hình ảnh cắt từ clip

Theo đó, mở đầu đoạn video, cô gái này tự nhận mình là một trong những nhà hảo tâm đã chuyển tiền cho Thủy Tiên.

Cô gái này bày tỏ quan điểm nếu gọi là minh bạch toàn bộ số tiền từ thiện thì thôi Thủy Tiên, Công Vinh Bản sao kê ngân hàng không thể chính xác.

Cô gái trong clip cho rằng, để làm rõ việc từ thiện này cần có sự góp mặt của 3 bên gồm: Đại diện ngân hàng, đại diện chủ tài khoản (Công Vinh, Thủy Tiên) và đại diện của cơ quan có thẩm quyền.

Vừa đối đầu với antifan, Thủy Tiên đã bị nhà tài trợ 2 thẳng thừng 'bóc phốt'
Thủy Tiên vướng ồn ào về khoản tiền kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Internet

Cô gái này cho rằng cần phải có 3 bên để sao kê chính xác, còn nếu chủ tài khoản đi sao kê rất dễ xảy ra tình trạng không minh bạch.

Cô gái này cũng bày tỏ: ‘Ví dụ mình tiêu nhiều tiền mà không có bản kê khai, hôm khác sẽ báo giá. Ngân hàng sẽ theo dõi tôi vì ‘yêu cầu của chủ tài khoản họ sẽ làm theo’.

Vừa giáp mặt với antifan, Thủy Tiên đã bị nhà tài trợ 3 thẳng thừng 'bóc phốt'
Công Vinh và Thủy Tiên hứa hẹn sẽ lên báo vào ngày 17/9 tới đây. Ảnh: Internet

Cô gái này cũng bày tỏ thắc mắc về số tài khoản của mình Thủy Tiên Khi cho biết, ban đầu khi chuyển tiền 2 lần (lần một 48 triệu, lần sau 50 triệu) thì được biết Thủy Tiên chỉ nhận được 1 lần chuyển khoản. Nhưng thông tin sau đó, cô gái nghe nói có tới 3 số tài khoản.

Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng người ta vẫn chờ đợi tuyên bố tới đây của Vietcombank vào lúc 14h ngày 17/9/2021.

Buổi livestream này sẽ có vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên, ngân hàng, báo chí và luật sư để làm rõ vụ việc.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button