Thể Thao

Vừa hạ đo ván đối thủ, võ sĩ thách đấu bình luận viên và… kịch tính xảy ra

Yamato Nishikawa đánh bại đối thủ, sau đó thách thức bình luận viên và bị đánh bại – Nguồn: VTJ 2021

Võ sĩ 18 tuổi Yamato Nishikawa là nhà vô địch thế giới MMA trẻ nhất trong lịch sử, sau khi đánh bại đối thủ Yuki Kawana để giành chức vô địch hạng nhẹ tại giải võ thuật Shooto 2021 danh giá của Nhật Bản hồi tháng 9. .

Trận đấu với đối thủ Kazumasa Sugawara là lần thứ 24 Nishikawa lên đài. Đúng 1 hiệp đấu, Nishikawa đã hạ gục đối thủ bằng đòn siết cổ theo kiểu “trăn Nam Mỹ”. Dù chiến thắng, Nishikawa cũng bị sưng mắt trái.

Nhưng kịch tính không dừng lại ở đó, trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình sau trận đấu, Nishikawa bất ngờ thách đấu bình luận viên 38 tuổi Shinya Aoki (cũng là võ sĩ MMA nổi tiếng của Nhật Bản). Nishikawa nói: “Thưa ngài Aoki, người đến đây với tư cách bình luận viên hôm nay, hãy cho tôi biết MMA năm sau là gì. ”

Trong khi mọi người vẫn đang hướng về khán đài sau đó Shinya Aoki tức giận bước ra khỏi ghế bình luận viên lao vào lồng và đánh liên tiếp vào đầu cô. Nishikawa. Các trọng tài và nhân viên an ninh đã phải can thiệp để “trục xuất” Shinya Aoki thoát khỏi sàn đấu.

Một lát sau Shinya Aoki cũng bị nguyền rủa Nishikawa “trẻ và ngây thơ” và “ngu ngốc”. Đồng thời tuyên bố sẵn sàng chiến đấu Nishikawa nếu có một “nơi thích hợp”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/vua-ha-do-van-doi-thu-vo-si-thach-dau-binh-luan-vien-va-kich-tinh-xay-ra-20211108022530857.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button