Tin Tức

Vừa lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ quằn quại kêu ‘đuối’, phải nhờ yếu tố tâm linh để cứu nguy


Thời gian gần đây, Việt Hương là cái tên xuất hiện dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Không chỉ khiến mọi người nể phục vì tích cực tham gia công tác từ thiện, nữ danh hài còn là người đứng ra lo tang lễ cho cô bạn thân Phi Nhung từ A-Z. Sau 5 tháng dài, đến nay, Việt Hương đang dần bước vào trạng thái bình thường mới, quay trở lại với guồng quay của công việc.

Vừa lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ kêu 'chết đuối', phải nhờ đến yếu tố tâm linh mới cứu được.
Vợ chồng Việt Hương tích cực tham gia các hoạt động từ thiện

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Việt Hương đã đăng tải bài viết tiết lộ tình hình hiện tại của mình. “Lầu thánh là anh ấy, mấy ngày nay gặp em đều vào thắp hương (hiếm khi), thỉnh thoảng một việc nhỏ cũng khiến em cảm thấy dễ chịu hơn”. Có thể thấy, những sự việc xảy ra gần đây đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của Việt Hương. Tuy nhiên, với sự quan tâm chăm sóc của chồng – nhạc sĩ Hoài Phương đã giúp cô vượt qua mọi trở ngại.

Vừa lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ kêu 'chết đuối', phải nhờ đến yếu tố tâm linh mới cứu được 2 con
Dòng trạng thái mới của Việt Hương
Vừa lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ kêu 'chết đuối', phải nhờ đến yếu tố tâm linh mới cứu được 3 mẹ con
Việt Hương khoe chồng cầu bình an
Vừa lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ kêu 'chết đuối', phải nhờ đến yếu tố tâm linh mới cứu được 4 mẹ con
Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nhạc sĩ Hoài Phương và nghệ sĩ hài Việt Hương khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho cuộc sống hôn nhân viên mãn của Việt Hương – Hoài Phương. Nam nhạc sĩ luôn dành sự quan tâm vô bờ bến cho vợ, còn Việt Hương thì chăm chút cho gia đình nhỏ.

Vừa lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ kêu 'chết đuối', phải nhờ đến yếu tố tâm linh mới cứu được 5 con

Nhìn lại chặng đường dài đã qua, mỗi lần xuất hiện của Việt Hương đều có ông xã bên cạnh. Dù ở vùng tâm dịch hay hỗ trợ bác sĩ, y tá, Hoài Phương đều nhiệt tình hỗ trợ Việt Hương không kể ngày đêm. Anh cũng nhiều lần đứng ra bênh vực vợ trước những ác ý của cư dân mạng.

Vừa lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ kêu 'chết đuối', phải nhờ đến yếu tố tâm linh mới cứu được 6 con
Vừa lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ kêu 'chết đuối', phải nhờ đến yếu tố tâm linh mới cứu được cô 7

Khi bị nữ CEO tố ôm tiền từ thiện 30 tỷ sang Mỹ bỏ trốn, Hoài Phương đã thay mặt vợ lên tiếng trước truyền thông. Anh ấy tin rằng tin đồn luôn chỉ là tin đồn. “Ngược lại, sau hơn 2 tháng tích cực hoạt động từ thiện và 1 tháng chăm sóc đồng nghiệp, vợ tôi nhận được nhiều lời động viên, yêu thương chân thành từ khán giả. Cô ấy cảm thấy rất ấm lòng”, anh chồng chia sẻ. Việt Hương nhấn mạnh.

Vừa lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ kêu 'chết đuối', phải nhờ đến yếu tố tâm linh mới cứu được cô 8

>>> XEM CŨNG: Sau sự cố Phi Nhung, Việt Hương bất ngờ đón nhận niềm vui mới, tiết lộ bài học “vô cùng quý giá” sau biến cố

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button