Tin Tức

Vừa nhận được thùng tiền ‘siêu to khổng lồ’, Hồ Văn Cường liền ‘quay xe’ căng đét, đến ngân hàng cũng không lường được


Trong những ngày qua, thông tin liên quan đến việc trả lại lương giữa đội cố định Ca sĩ Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Dù đã gắn những hình ảnh trả tiền công khai nhưng những “vụ lùm xùm” vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

Hồ Văn Cường mở tài khoản riêng, toàn quyền quyết định mức cát-xê 1
Dù đã gắn những hình ảnh trả tiền công khai nhưng những “lùm xùm” liên quan đến cát-xê vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

Trong một diễn biến mới nhất, đại diện của Phi Nhung cũng đã đăng đàn để làm rõ mọi chuyện, đồng thời lên án hành vi câu view “rẻ tiền” và truyền thông “bẩn”. Theo đó, đại diện của cố ca sĩ khẳng định đã trả lại số tiện cho gia đình Hồ Văn Cường mà không hề “làm màu” như “thêu dệt” khác.

Hồ Văn Cường mở tài khoản riêng, toàn quyền quyết định mức cát-xê 2
Đại diện của Phi Nhung phủ nhận tin đồn “chỉ chụp hình không trả tiền”, đồng thời tiết lộ nhiều thông tin quan trọng

Không dừng lại ở đó, bài báo này còn tiết lộ việc Hồ Văn Cường đến ngân hàng để mở tài khoản riêng, do Hồ Văn Cường đứng tên. Số tiền này sẽ do nam ca sĩ quản lý và có thể sử dụng vào bất kỳ mục đích nào. Đại diện của Phi Nhung cũng đưa ra lời khuyên cho giọng ca nhí: Bạn có thể sử dụng nó vào bất cứ việc gì bạn muốn, nếu nó không giúp ích cho xã hội thì đừng làm rối xã hội mà hãy cứ bày ra những quả trứng để ăn cạnh nhau và nói một chút chuyện giữa hai người xa lạ và gọi nó. Bố Hồ Văn. Cường ơi!

Hồ Văn Cường mở tài khoản riêng, toàn quyền quyết định mức cát - xê 3
Hồ Văn Cường có mặt tại ngân hàng để mở tài khoản đứng tên mình do chính ca sĩ nhí quản lý

Việc Hồ Văn Cường đứng tên số tiền trả thưởng dường như đã nằm ngoài dự đoán của khán giả. Bởi trước đây, nhiều người cho rằng số tiền này sẽ do cha mẹ ruột của đứa trẻ quản lý. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đồng tình với hành động này vì sẽ tránh được những rắc rối không đáng có về sau. Tiền bạc do sao họ Hồ làm ra nên để anh ấy tự do quản lý và quyết định.

Hồ Văn Cường mở tài khoản riêng, toàn quyền quyết định mức cát - xê 4
Hồ Văn Cường có thể ở hay ra khỏi nhà Phi Nhung, ê-kíp không can thiệp vào chuyện này

Trong một diễn biến khác, tang lễ của Phi Nhung hiện đang được tổ chức tại chùa Huệ Quang, Westminster California. Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng tại hải ngoại như MC Kỳ Duyên, Mạnh Quỳnh, Trizzie Phương Trinh … đã đến tiễn đưa ca sĩ Chiều Lên Bản Thượng về nơi an nghỉ cuối cùng.

>>> XEM THÊM: Là nữ hoàng Cbiz, Yang Mi vẫn được ‘ký’ bởi một lực lượng, ngay cả khi không có nơi trú ẩn

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button