Du Lịch

Vừa tố bà Phương Hằng, Trang Trần đã bị nhiễm Covid-19 dù đã tiêm 2 mũi vacxin


Mới đây, Trang Trần bất ngờ thông báo mình bị nhiễm Covid-19 Cách đây 10 ngày, cho biết đã xuất viện về nhà và thông báo tình hình sức khỏe. Dù đã bình phục 90% nhưng Trang Trần vẫn bị ho. Hiện tại, cựu người mẫu vẫn bị cách ly bên ngoài và chưa thể về nước.

Tình hình sức khỏe của Trang Trần sau 10 ngày 'chống chọi' với Covid-19 1
Ảnh chụp màn hình

Trang Trần chia sẻ: “Mình bị nhiễm Covid-19 được 10 ngày rồi mọi người ơi. Nhưng tôi đã bình phục từ 5 ngày trước“. Sau khi chiến thắng Covid-19, cô cũng mạnh dạn chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu với căn bệnh quái ác này với mọi người.

Trước đó, Trang Trần cho biết trước đó cô đã tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 nên không gặp các triệu chứng nặng hơn. Khi bị nhiễm Covid, cơ thể rất mệt mỏi, “nhạt miệng”, mất nhận thức về vị giác nhưng Trang Trần vẫn rất cố gắng ăn uống để đủ chất.

Tình hình sức khỏe của Trang Trần sau 10 ngày 'chống chọi' với Covid-19 2
Ảnh chụp màn hình

Khi mắc bệnh, theo cựu người mẫu, mọi người cần bình tĩnh, tập thể dục nâng cao sức khỏe, ăn chín uống sôi, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để cơ thể nhanh hồi phục.

Việc Trang Trần bị nhiễm Covid-19 khiến nhiều người bất ngờ bởi chỉ cách đây không lâu, Trang Trần từng tố một người mua lượt xem livestream. Nhiều cộng đồng mạng cho rằng Trang Trần đang “nhắc khéo” chủ quán Đại Nam – Phương Hằng. Đây không phải là lần đầu tiên Trang Trần vướng vào những lùm xùm từ thiện.

Tình hình sức khỏe của Trang Trần sau 10 ngày 'chống chọi' với Covid-19 3
Ảnh chụp màn hình

Trước đó vài ngày, cô cũng thẳng thắn lên tiếng khi bị cho là “bưng bít” trong việc làm từ thiện. Cựu người mẫu từng nhấn mạnh: “Nghệ sĩ hay người bình thường muốn kêu gọi từ thiện thì mọi người đừng ngại. Người ta đạo văn không quan tâm đến người ta, không phải như cô ấy nói vì cô ấy không đưa tiền cho ai cả. Việc ăn chặn từ thiện cũng là việc của tôi.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button