Du Lịch

Vừa trở về với gia đình, Mạnh Trường đã khao khát được nối lại mối duyên với Phương Oanh


Mạnh Trường Phương Oanh Họ hiện là cặp đôi màn ảnh được công chúng yêu mến sau màn kết hợp ăn ý trong phim truyền hình Hương vị của tình bạn. Kết thúc Hương vị của tình bạn, nhiều khán giả rất mong Mạnh Trường và Phương Oanh sớm xuất hiện trở lại trong một tác phẩm truyền hình mới.

Mạnh Trường muốn 'nối duyên' với Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' phần 3 1
Mạnh Trường và Phương Oanh có màn kết hợp ăn ý trên màn ảnh nhỏ. Ảnh: Internet

Không chỉ khán giả mà ngay cả Mạnh Trường cũng rất mong sau này sẽ được nối lại tình cảm với Phương Oanh Hương vị của tình bạn phần 2. Theo đó, trong một buổi livestream mới đây, Mạnh Trường thừa nhận anh vẫn chưa thể quên được nhân vật của mình vì anh đã gắn bó với bộ phim gần một năm. Vì vậy, không thể một sớm một chiều trở lại cuộc sống thường ngày.

Mạnh Trường khao khát 'kết nối yêu thương' với Phương Oanh trong 'Hương ga' phần 3 2

“Đây là một bộ phim rất đặc biệt vì dài nhất từ ​​trước đến nay, nội dung xoay quanh gia đình nên mọi người trong đoàn coi nhau như gia đình, như bà, như cha, như mẹ ruột.

Thế nên mới có cảnh hậu trường mà mọi người xem, chị em diễn viên khóc rất nhiều vì lưu luyến và cảm giác tiếc nuối, hụt hẫng. Có lẽ Trường và mọi người phải mất một thời gian để làm quen và quay trở lại cuộc sống của mình. Thói quen này cũng kéo dài gần một năm rồi, làm sao có thể quên ngay được ”., Mạnh Trường chia sẻ.

Mạnh Trường khao khát được 'kết nối yêu thương' với Phương Oanh trong 'Hương ga' phần 3 3

Hơn hết, Mạnh Trường muốn tái xuất, trở lại làm “chồng màn ảnh” của Phương Oanh trong Hương ga 3 bởi trước đó, nhiều bộ phim hấp dẫn của màn ảnh Việt cũng có những câu chuyện bên lề hoặc những tình tiết đặc sắc. . Với sức hút của Hương vị tình bạn, Shark Long không khỏi mong chờ phần tiếp theo của bộ phim.

Mạnh Trường muốn 'nối duyên' với Phương Oanh trong 'Hương ga' phần 3 4
Mạnh Trường mong trở lại với vai diễn trong Hương ga tình bạn phần 3. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Mạnh Trường, hiện tại vẫn chưa có kế hoạch cho phần 3 của phim, tất cả phụ thuộc vào đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và ê-kíp.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button