Đời Sống

Vững bước vì người nghèo

Chương trình nhằm nỗ lực vận động từ thiện ủng hộ người nghèo sau một năm khó khăn vì dịch bệnh.

Đứng vững vì người nghèo - ảnh 1

Chuyến đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17, năm 2022 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8 tháng 1 năm 2022

Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting là sự kiện cộng đồng thường niên do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè và Huyện Bình Chánh tổ chức nhằm khuyến khích người dân tập luyện thể dục thể thao và gây quỹ ủng hộ người nghèo. để đón Tết. Năm nay, lần thứ 17, chương trình dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8/1/2022, tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM với quy mô tinh gọn, giảm số lượng những người tham dự. Các biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng được triển khai tại chương trình như đeo khẩu trang, khai báo y tế, tiêu độc khử trùng …

Đứng vững vì người nghèo - ảnh 2
Đứng vững vì người nghèo - ảnh 3

Mọi người tham gia Cuộc đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 vào năm 2021

Bà Huỳnh Thị Út, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bình Chánh, người nhiều năm gắn bó với chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting cho biết: “Người dân thành phố vừa trải qua một năm khó khăn vì Bệnh. Riêng huyện Bình Chánh, sau đợt dịch thứ 4, hơn 8.000 hộ dân mất việc làm, mất thu nhập, sức khỏe sa sút. tổ chức chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting là một tin vui đối với người nghèo, bởi từ nguồn kinh phí quyên góp được của chương trình, sẽ có thêm một cái Tết đầy ắp thịt, cá, mứt; trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sẽ có quần áo mới để mặc, bao lì xì; người nghèo thất nghiệp, mất việc làm sẽ có thêm phương tiện mưu sinh, thoát nghèo.

n

Đứng vững vì người nghèo - ảnh 4

Bà Huỳnh Thị Út (bìa phải) trong chuyến đi trao quà Tết cho người nghèo từ quỹ gây quỹ của chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting.

Với tinh thần vững bước hướng về người nghèo, Ban tổ chức Cuộc đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17 năm 2022 đã xác định mục tiêu lớn nhất của chương trình năm nay là nỗ lực vận động, kêu gọi các doanh nghiệp. , các nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp từ thiện để hỗ trợ kịp thời, đúng lúc, góp phần mang đến cho người nghèo những suối ấm.

Đứng vững vì người nghèo - ảnh 5
Đứng vững vì người nghèo - ảnh 6

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006, đến nay, sau 16 lần tổ chức, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã quyên góp được gần 38 tỷ đồng làm từ thiện ủng hộ người nghèo. Toàn bộ số tiền trên đã được chuyển đến Quỹ Vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện cải thiện cuộc sống thông qua các chương trình thiết thực như: tặng quà Tết; xây nhà tình nghĩa; xây mới nhà tình thương; sửa chữa chống dột, nâng nền; hỗ trợ vốn… Đồng thời, chương trình còn ủng hộ Quỹ “Trái tim chung” của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) và Chi hội “Hỗ trợ bệnh nhân nghèo” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng các đơn vị .

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/vung-buoc-vi-nguoi-ngheo-post1415888.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button