Du Lịch

Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn và loạt sao tiếp tục bị lôi vào drm Ngô Diệc Phàm: Vẽ đường cho hươu chạy


Những tình tiết mới nhất liên quan đến chuyện tình cảm của Ngô Diệp Phàm hiện đang được công chúng theo dõi sát sao. Những tổ chức, cá nhân liên quan đến phi vụ “đánh nóng” này đã bị cơ quan chức năng đưa ra ánh sáng trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn và hàng loạt sao tiếp tục bị lôi vào drm Ngô Diệp Phàm: Vẽ đường cho hươu chạy 1
Ngô Diệp Phạm chính thức “kết thúc”

Hôm nay (2/8), trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đặt nghi vấn về một sự việc có thể Ngô Diệp Phạm đã đưa Đỗ Mỹ Trúc đi chơi. Sự kiện có tên là IQIYI Night 2021. Ngược về quá khứ, trước khi mọi chuyện vỡ lở, trong phần giải thích, cựu thành viên EXO từng nói: Bản thân tôi cũng chỉ gặp chị Độ một lần trong một lần tụ tập bạn bè vào ngày 5/12/2020, không đổ men, không sưu tầm điện thoại, thậm chí không phải kiểu chi li như chị ấy mô tả. Hôm đó có rất nhiều người tụ tập, tất cả đều có thể làm chứng! Tôi rất xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Tôi khẳng định là trước đây chưa từng có “đợt tuyển dụng” nào!

Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn và hàng loạt sao tiếp tục bị lôi vào drm Ngô Diệp Phàm: Vẽ đường cho hươu chạy 2
Bài đăng giải thích của Ngô Diệp Phạm sau khi bị bạn gái cũ Đỗ Mỹ Trúc bóc phốt

Có hai sự thật đang được cư dân mạng quan tâm: Một là việc Ngô Diệp Phàm tiết lộ lần gặp Đỗ Mỹ Trúc và hai là ngày hôm đó có rất nhiều người trong cuộc.

Trong sự kiện IQIYI Night 2021 bên cạnh Ngô Diệp Phàm, sự kiện này còn có sự góp mặt của: Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Phạm Thừa Thừa, Tiêu Quý, Vương Lâm Khải, Gai, Lưu Mạn Dao, nhóm THE9, Lý Đan … Đáng ngờ hơn, ngay sau khi netizen phát hiện ra bóng gió này, Weibo của IQIYI đã hạn chế lượt xem và không xem được các bài viết liên quan đến sự kiện trên.

Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn và hàng loạt sao tiếp tục bị lôi vào drm Ngô Diệp Phàm: Vẽ đường cho hươu chạy 3
Weibo của IQIYI đã hạn chế lượt xem và các bài đăng liên quan đến sự kiện trên

Vào thời điểm đó, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 Do diễn biến phức tạp, chương trình Đêm hội được tổ chức trực tuyến. Đội ngũ của IQIYI chỉ đến tận nơi để trao tặng và ghi nhận giải thưởng cho từng nghệ sĩ.

Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn cùng loạt sao tiếp tục bị lôi vào drm Ngô Diệp Phàm: Vẽ đường cho hươu chạy 4
Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn cùng loạt sao tiếp tục bị lôi vào drm Ngô Diệp Phàm: Vẽ đường cho hươu chạy

Vì sự kiện không quy tụ tất cả nghệ sĩ cùng một chỗ nên có thể đông người mà Ngô Diệp Phàm nhắc đến ở đây là ê-kíp chứ không phải khách mời. Hoặc cũng có thể đây là một bữa tiệc cùng bạn bè sau buổi biểu diễn để chúc mừng anh chàng nhận giải. Cũng có một số giả thuyết cho rằng, các sao nam Cbiz như Thái Tư Không, Vương Nhất Bác … như đã nói ở trên cũng đến dự tiệc chiêu tài của Ngô Diệp Phàm và họ đã gặp được Đỗ Mỹ Trúc. Hiện tại, tất cả chỉ là suy đoán dựa trên bài báo của Ngô Diệp Phạm.

>>> XEM THÊM: Làm cũng khó: Weibo bị khóa, fan của Ngô Diệc Phàm lại tràn ngập Instagram để hỏi: ‘Chúng tôi tin tưởng sự trong sạch của bạn’

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button