Giải Trí

Vương Nhất Bác thắng kiện, anti fan phải đăng bài xin lỗi trong nửa tháng

[

Vương Nhất Bác thắng kiện, anti-fan phải xin lỗi nửa tháng - ảnh 1

Vương Nhất Bác thắng kiện 2 anti fan

Sina cho tôi biết Vương Nhất Bác kiện hai anti fan họ Đường và họ Lương ra tòa vì tội phỉ báng. Căn cứ vào báo cáo của tòa án, phía Vương Nhất Bộ đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy hai anti fan Người này đã công khai chia sẻ nội dung làm suy đồi nhân cách của mỹ nam 9X trên mạng xã hội.

Sau phiên tòa, hai anti-fan có trách nhiệm khôi phục danh dự và bồi thường thiệt hại cho ngôi sao điện ảnh Luoyang Wind Rise. Cụ thể, họ Dương và họ Lương đã phải đăng tải lời xin lỗi Vương Nhất Bác trên tài khoản Weibo của mình trong 15 ngày liên tục, mỗi người bồi thường Giọng ca 24 tuổi 15.000 NDT (khoảng 54 triệu đồng).

Vương Nhất Bác thắng kiện, anti-fan nửa tháng phải đăng đàn xin lỗi - ảnh 2

Vương Nhất Bác trong Luoyang Wind Rise

Riêng năm 2021, Vương Nhất Bác nhiều lần lao đao vì những tin đồn thất thiệt cũng như những bài viết bôi nhọ vô căn cứ. “Lan Zhan” của Trần yêu lệnh quyết định khởi kiện những kẻ tung tin ác ý, đòi công lý và làm rõ mọi nghi vấn tiêu cực.

n

Chiến thắng ngai vàng Ngôi sao trung quốc Mỹ nhân sinh năm 1997 trong vụ kiện này được cộng đồng mạng quan tâm. Người hâm mộ mong rằng anh sẽ tiếp tục nhờ đến pháp luật để xử lý những anti-fan quá khích.

Vương Nhất Bác thắng kiện, anti-fan nửa tháng phải đăng đàn xin lỗi - ảnh 3

Nam ca sĩ, diễn viên trong ngày quay Vô danh

Vương Nhất Bác bất ngờ vụt sáng trong năm 2019 nhờ cơn sốt tác phẩm đam mỹ đã được biên tập Trần tình lệnh. Ngoài ra, anh còn là thành viên của nhóm nhạc nam Trung – Hàn UNIQ và được chú ý qua các bộ phim điện ảnh Hiền lành là vẻ đẹp của thế giới, Hãy cùng đi đến vinh quang với bạn, Hữu Phi, Wind Rises Luoyang… Năm 24 tuổi, chủ nhân hit Vô cảm nắm giữ hơn 40 hợp đồng quảng cáo, cho thấy giá trị thương mại rất cao, vượt qua thị trường trong nước.

Hiện tại, Vương Nhất Bác đang được chú ý rất nhiều với bộ phim Luoyang Wind Rise. Thời gian tới, anh sẽ trở lại làng nhạc với ca khúc mang tên Thách đấumàn hình nhỏ làm việc Lửa trên băng. Vương Nhất Bác vừa quay xong bộ phim Vô danh, hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/vuong-nhat-bac-thang-kien-anti-fan-phai-dang-bai-xin-loi-trong-nua-thang-post1416255.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button