Thể Thao

Vượt qua Peru, Australia giành vé dự World Cup 2022

Chú thích ảnh
Vượt qua Peru, Australia giành vé dự World Cup 2022. Ảnh: AFP

Trước đó, trận đấu loại trực tiếp giữa đại diện châu Á và Nam Mỹ diễn ra trong 120 phút không bàn thắng, buộc hai đội phải đá luân lưu. Ở loạt sút đầu tiên, Martin Boyle sút không thành công, nhưng những cú sút còn lại của Australia đều thực hiện chính xác.

Trong khi đó, cú sút của Luis Advincula bên phía Peru lại không đi trúng cột dọc. Ở lượt thứ 6, Alex Valera của Peru thực hiện không thành công, giúp Australia giành chiến thắng chung cuộc ở loạt sút này với tỷ số 5-4.

Như vậy, đại diện đến từ châu Á – đứng thứ 42 trên bảng xếp hạng FIFA, đã lần thứ 6 giành vé dự World Cup và sẽ nằm ở bảng D, có trận đấu đầu tiên gặp Pháp vào ngày 22/11.Nguồn: https://baotintuc.vn/bong-da/vuot-qua-peru-australia-gianh-ve-du-world-cup-2022-20220614055735284.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button