Tin Tức

Vy Oanh đanh thép vạch mặt kẻ tung tin ‘sống nhà ảo’, hé lộ biện pháp phục thù và chiêu trò của ‘bà 50 tuổi’


Sau vụ đánh nhau với một nữ đại gia, những ngày gần đây Vy Oanh tiếp tục trở thành cái tên gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, ngọn nguồn của sự việc bắt đầu từ khi cô đăng tải bức ảnh quây quần bên chồng con. Lúc này thánh bắt đầu bóc những đồ đạc xuất hiện trong khung hình. Từ chiếc bàn giá dưới 300.000 đầy rẫy trên các sàn thương mại điện tử, đến bộ loa kiểu cũ … tất cả đều bị đánh giá là không “xứng tầm” với căn biệt thự tiền tỷ mà cô từng chia sẻ trước đó. Thậm chí, nhiều ý kiến ​​gay gắt cho rằng Vy Oanh “sống ảo”.

Vy Oanh kiên quyết vạch mặt kẻ tung tin 'nhà ảo', hé lộ chiêu trò trả thù của 'quý bà 50 tuổi'
Hình ảnh làm dấy lên nghi vấn về gia thế tiền tỷ của Vy Oanh. Ảnh: FBNV

Trước nhiều ý kiến ​​trái chiều của cộng đồng mạng, mới đây Vy Oanh đã lên tiếng xác nhận đây là nhà thật của mình. Đáng chú ý, tối 14/11, giọng ca Đồng xanh thậm chí còn đăng tải một bài viết mạnh miệng tố cáo “quý bà 50 tuổi” là người đứng sau giật dây và tung tin đồn thất thiệt này.

Vy Oanh mạnh tay vạch mặt kẻ tung tin 'nhà ảo', hé lộ chiêu trò trả thù của 'quý bà 50 tuổi'
Giọng ca Đồng xanh cũng đăng tải bài viết với nội dung mạnh mẽ tố cáo “quý bà 50 tuổi” là người đứng sau giật dây và tung tin đồn thất thiệt này. Ảnh chụp màn hình

Vy Oanh xác nhận đây là căn nhà của vợ chồng Vy Oanh đứng tên chính chủ, tuy nhiên hiện tại vắng vẻ, chỉ có người dọn dẹp và một vài bảo vệ. Thỉnh thoảng cô cùng gia đình đến thăm khi rảnh rỗi nhưng cô vẫn yêu ngôi nhà mình đang ở vì nó chứa đựng nhiều kỷ niệm. Vy Oanh cũng cho biết sẽ tìm giấy tờ nhà để chứng minh những điều mình nói là đúng. Giọng ca kèn đồng mạnh mẽ tuyên bố: Nhớ tìm hiểu tài liệu nhà rồi up lên cho mọi người cùng tin, nửa năm rồi vẫn như vậy nên yên tâm không hại con nhé!

Vy Oanh kiên quyết vạch mặt kẻ tung tin 'nhà ảo', hé lộ chiêu trò trả thù của 3 'quý cô 50 tuổi'
Vy Oanh khẳng định: “Đây là nhà của vợ chồng Vy Oanh đứng tên chính chủ”. Ảnh: FBNV

Vy Oanh cho biết, cô luôn coi trọng chuyện riêng tư, không khoe khoang, không nhìn đời qua lăng kính vật chất để so sánh mình với “người phụ nữ tuổi 50”. Tuy nhiên, do gia đình cô liên tục bị vu oan nên cô phải lên tiếng.

Vy Oanh kiên quyết vạch mặt kẻ tung tin 'nhà ảo', hé lộ chiêu trò trả thù của 4 'quý bà 50 tuổi'

Động thái của Vy Oanh ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Bài đăng hiện có 2.000 lượt thích, hơn 140 bình luận, trong đó phần lớn là những người hâm mộ và mong muốn cô mặc kệ cuộc đời.

Vy Oanh mạnh tay vạch mặt kẻ tung tin 'nhà ảo', hé lộ chiêu trò trả thù của 'quý bà 50 tuổi'
Vy Oanh mạnh tay vạch mặt kẻ tung tin 'nhà ảo', hé lộ chiêu trò trả thù của 'quý bà 50 tuổi'
Vy Oanh kiên quyết vạch mặt kẻ tung tin 'nhà ảo', hé lộ chiêu trò trả thù của 'quý bà 50 tuổi'
Không gian sống của Vy Oanh. Ảnh: Internet

>>> XEM THÊM: Hết phòng khách, cư dân mạng “mổ xẻ” toàn bộ không gian sống của Vy Oanh, cái mác “thánh nổ” chưa bao giờ khó gỡ đến thế!

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button