Giải Trí

Vy Oanh lên tiếng khi bị bôi nhọ giật chồng, đẻ thuê, làm gái | Giải trí

[

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Vy Oanh Đăng một bài dài để chia sẻ về những vụ lùm xùm vừa qua. Nữ ca sĩ khẳng định, những gì cô đang làm là để tự vệ, lấy lại uy tín và danh dự. Điều này được Vy Oanh khẳng định ngay từ tiêu đề: “Danh dự cả đời, dễ mất”.

Tiếng nói Cánh đồng xanh Thời gian gần đây, tôi liên tục bị Facebook ảo tấn công. “Có người đăng số điện thoại của tôi và nơi tôi làm việc lên mạng để phá con đường kinh tế. Tin nhắn rác rằng tôi bị ô tô cán chết, dọa giết, vu khống gia đình, con cái, cha mẹ tôi. Bịa ra câu chuyện mà tôi có. một đứa trẻ từ khi tôi 17 tuổi, thế thân cho một ông già 70 tuổi … ”, cô nói.

Vy Oanh lên tiếng khi bị bôi nhọ, lấy chồng đại gia, làm gái bao - ảnh 1

Vy Oanh khẳng định những tin đồn liên quan đến cô đều là bôi nhọ, vu khống và sẽ nhờ đến pháp luật

Nữ ca sĩ khẳng định tin đồn đẻ thuê, làm vợ lẽ … là thông tin cũ trên báo trước khi cô bị hại. Những kẻ muốn hãm hại cô đã lập Facebook ảo để vu khống cô nhưng vì không có bằng chứng nên đành im lặng. Chồng Vy Oanh cũng đã lên tiếng chấm dứt mọi chuyện, giờ anh lại lôi chuyện đó ra như một ẩn số. Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết có thể bị mắng nhiếc nhiều điều hay chửi bới gì cũng được nhưng tuyệt đối không vu khống, bôi nhọ mà không cần bằng chứng.
Tiếng nói Hãy để tôi khóc nhấn mạnh: “Tôi là Vy Oanh, một công dân lương thiện không trộm cướp, sống tự cao tự đại, không ngại bất cứ thế lực nào vì tôi không làm điều gì trái với đạo đức, luôn tôn trọng pháp luật. Sống trên mồ hôi, xương máu và máu lao động của tôi, có những lúc tôi làm việc rất vất vả, không nói được lời nào để có tiền lo cho bản thân và gia đình, hơn nữa là cộng đồng, nhưng tôi không quen với việc trên, tôi có trách nhiệm. để bảo vệ danh dự của mình và cũng là để bảo vệ những người luôn tin tưởng mình. Các bạn có thể chửi bới, xúc phạm mình vì mình là dâu trăm họ nhưng tuyệt đối không được vu khống, bôi nhọ mình làm con, đẻ mướn, cướp chồng, làm gái. Tôi tin vào luật, tôi tin vào nhân quả ”.

Vy Oanh cho biết thêm, mình được những người tử tế nuôi dạy, dạy phải sống “nghèo cho sạch, rách cho thơm”. Nữ ca sĩ khẳng định những gì cô chia sẻ mới đây chỉ vì muốn mọi thứ tốt đẹp hơn: “Tôi chỉ muốn mọi thứ trở về đúng nghĩa của nó, cư xử văn minh hơn để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, hình ảnh con người sẽ đẹp hơn. Vì vậy, phụ nữ Việt Nam đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế “.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/vy-oanh-len-tieng-khi-bi-boi-nho-giat-chong-de-thue-lam-gai-1387318.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button