Giải Trí

Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vì ngôn từ xúc phạm

Nữ ca sĩ gửi tâm thư tố cáo doanh nhân Phương Hằng có thông tin vu khống, bôi nhọ cô qua mạng xã hội. Cô cũng gửi đơn lên tòa án để kiện nữ doanh nhân nhờ luật sư.

Chia sẻ với VietNamNet, Vy Oanh cho biết đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đến Công an TP.HCM vào ngày 21 tháng 6. Hiện cơ quan chức năng đã tiếp nhận và chuyển đơn đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM xem xét, giải quyết. quyết toán đúng quy định.

Vy Oanh làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
Vy Oanh đã làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng và khởi kiện ra tòa.

“Bà Nguyễn Phương Hằng dùng lời lẽ xúc phạm bà Mỹ Oanh (tên thật của ca sĩ Vy Oanh – PV) là gái điếm, giật chồng, làm vợ lẽ, đi đẻ mướn cho nhà giàu … Hằng tiếp tục livestream phát ngôn phản cảm hơn. đến chị Mỹ Oanh. Từ đó, nhiều đối tượng đã thành lập các nhóm trên Facebook, YouTube, đăng tải lại các video livestream của chị Hằng vu khống chị Mỹ Oanh và làm video có tiêu đề bôi nhọ, bôi nhọ, xúc phạm chị Mỹ Oanh ”, thông báo của The Công an TP.HCM đã nêu nội dung đơn tố cáo của Vy Oanh.

Ngoài đơn tố cáo trên, Vy Oanh còn thông qua luật sư để đâm đơn kiện Phương Hằng ra tòa vì hành vi livestream xuyên tạc, vu khống, chửi bới, xúc phạm nhiều cá nhân, trong đó có cô. Theo nữ ca sĩ, việc nữ doanh nhân dẫn dắt dư luận vu khống mình khiến cá nhân bị ảnh hưởng trực tiếp.

Vy Oanh làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
Đơn tố cáo của Vy Oanh đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

“Tôi định bỏ qua như hai lần bị oan ức trước đó, nhưng lần này cô Nguyễn Phương Hằng đã vượt rào, cô liên tục livestream chửi bới, xúc phạm cả gia đình tôi.

Với trách nhiệm là một người mẹ, một người của công chúng, tôi phải mang lại công bằng cho đứa con trai 6 tuổi của mình và để khán giả không bị ngộ nhận. Gia đình tôi rất đau lòng khi con bị người không liên quan để bôi nhọ, miệt thị. Bây giờ tôi đã đến sinh nhật của mình. Tôi tin tưởng và dựa vào luật pháp thông minh của Việt Nam để trả lại cho tôi sự trong sạch mà tôi đáng có ”, cô chia sẻ.

Vy Oanh làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
Vy Oanh nhờ đến pháp luật để bảo vệ danh dự của mình và gia đình.

Vụ lùm xùm giữa ca sĩ Vy Oanh và bà xã Nguyễn Phương Hằng bắt đầu từ cuối tháng 5. Nữ doanh nhân đã tổ chức một buổi livestream “tố” Vy Oanh “đánh tráo khái niệm” để che giấu việc mình là cặp đôi giàu có. Mỹ mang thai hộ.

Theo bà Hằng, Vy Oanh có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Nữ doanh nhân khẳng định trước khi kết hôn với người chồng hiện tại, cô từng làm vợ lẽ cho một người đàn ông lớn tuổi, thậm chí sinh con cho người đàn ông này với giá 115 tỷ đồng.

Về phía Vy Oanh, nữ ca sĩ mạnh mẽ phủ nhận và cho biết sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để đòi lại công bằng. Theo nữ ca sĩ, cô bị vu khống và xúc phạm nặng nề trước hàng loạt thông tin bịa đặt nhằm hạ bệ danh dự.

Thuy Ngoc

Vy Oanh yêu cầu Phương Hằng đưa ra bằng chứng về mẹ đẻ của mình

Vy Oanh yêu cầu Phương Hằng đưa ra bằng chứng về mẹ đẻ của mình

Vy Oanh thẳng thắn đáp trả, đồng thời yêu cầu doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đưa ra bằng chứng sau những lời lẽ thóa mạ, bôi nhọ cô.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/vy-oanh-nop-don-to-cao-ba-nguyen-phuong-hang-vi-ngon-tu-xuc-pham-752155.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button