Du Lịch

Vy Oanh tự ‘tiên tri’ số phận nghiệt ngã của mình, quyết làm 1 chuyện táo bạo giữa ồn ào kiện tụng nữ đại gia


Dù không tham gia showbiz sôi động nhưng Vy Oanh vẫn là cái tên gây sốt mạng xã hội thời gian qua. Liên quan đến việc “đối đầu” với một nữ đại gia, hiện nam ca sĩ Đồng xanh đang vướng phải đơn kiện vì tội cố ý xuyên tạc, phá hoại Quỹ từ thiện. Nhận được thông tin này, ngày hôm qua Vy Oanh liên tục có động thái giải thích, thách thức trên mạng xã hội.

Vy Oanh tự mình 'tiên tri' số phận nghiệt ngã, quyết tâm làm một việc táo bạo giữa ồn ào kiện cáo nữ đại gia vòng 1
Vụ kiện tụng với nữ đại gia Bình Dương khiến Vy Oanh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, ngay sau khi các bài viết được đăng tải, tài khoản Facebook của Vy Oanh đã bị cấm đăng và khóa bình luận trong 30 ngày với lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Trong dòng trạng thái mới nhất, Vy Oanh cho biết cô đã dự đoán trước tình huống dở khóc dở cười này.

Vy Oanh tự mình 'tiên tri' số phận nghiệt ngã, quyết tâm làm một việc táo bạo giữa ồn ào kiện cáo nữ đại gia 2
Vy Oanh cho biết cô đã dự đoán trước tình huống dở khóc dở cười này. Ảnh: FBNV

Vy Oanh thậm chí còn lập fanpage mới để tránh trường hợp fanpage cũ bị “lụi tàn”. Chia sẻ về quyết định táo bạo này, nữ ca sĩ cho biết: ‘Nếu page hay facebook của mình bị mất màu thì mọi người cho rằng đó là do hack. Khi đó, chúng ta có thể tìm thấy nhau ở một trang mới hay chờ đợi hơn mười ngày. Mở được Facebook Vy Oanh, mở face được quà siêu hot cả nhà ơi. Tuy nhiên, thông tin trên báo chính thức sẽ được đăng tải cho mọi người nên các bạn không cần phải chờ đợi nhé.

Vy Oanh tự 'tiên tri' số phận nghiệt ngã, quyết tâm làm một việc táo bạo giữa ồn ào kiện cáo nữ đại gia vòng 3
Vy Oanh quyết định lập fanpage mới để tránh trường hợp fanpage cũ bị “lụi tàn”. Ảnh: FBNV

Hiện tại, ồn ào giữa Vy Oanh và nữ đại gia vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, sáng nay cô cũng chia sẻ loạt ảnh hài hước kèm lời chúc: “Good day” tới người hâm mộ. Gương mặt sáng và thần thái rạng rỡ cho thấy giọng ca 8x không khỏi lo lắng giữa thị phi bủa vây.

Vy Oanh tự mình 'tiên tri' số phận nghiệt ngã, quyết tâm làm một việc táo bạo giữa ồn ào kiện cáo nữ đại gia 4
Vy Oanh đăng ảnh chào ngày mới. Ảnh: FBNV

>>> XEM CŨNG: Clip Phi Nhung tiều tụy chăm con nuôi bị bệnh, chỉ một tin nhắn thôi cũng khiến người ta khóc không ra nước mắt

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button