Tin Tức

Vy Oanh tự vạch áo cho người xem lưng phơi bày bí mật hôn nhân cùng loạt ảnh phòng the


Cách đây không lâu, Vy Oanh tiếp tục đăng đàn vạch trần góc khuất cuộc hôn nhân với chồng giàu giữa ồn ào Phương Hằng. Vy Oanh từng khẳng định chồng giàu có 2 đời vợ và hiện là vợ hợp pháp.

Vy Oanh tự vạch trần sự thật về cuộc hôn nhân với chồng giàu giữa ồn ào và Phương Hằng 1
Vy Oanh tự mình vạch trần sự thật về cuộc hôn nhân với chồng giàu giữa ồn ào và Phương Hằng 2
Vy Oanh tự mình vạch trần sự thật về cuộc hôn nhân với chồng giàu giữa ồn ào Phương Hằng. Ảnh Internet

Bên cạnh đó, Vy Oanh cho rằng người phụ nữ tung loạt ảnh phòng ngủ của vợ chồng cô không phải là vợ hợp pháp. Tất cả chỉ là âm mưu phá vỡ hạnh phúc của Vy Oanh.

Không dừng lại ở đó, Vy Oanh tiếp tục lấy thân phận giàu có, quyền lực của chồng để đối đầu với những kẻ đang tìm mọi cách phá hoại hạnh phúc gia đình. Giọng ca “Đồng xanh” cho biết chồng giàu là chủ tịch công ty có 4 trụ sở tại Hải Phòng, TP HCM. Thành phố Hồ Chí Minh, Singapore, Vũng Tàu.

Vy Oanh tự mình vạch trần sự thật về cuộc hôn nhân với chồng giàu giữa ồn ào và bà xã Phương Hằng 3
Vy Oanh cung tung la mot co gai khoe than kinh doanh cua minh. Ảnh internet

Dùng quyền lực của chồng để dằn mặt, Vy Oanh khẳng định không nói nên lời Phương Hằng Nói về bản thân là vu khống, bịa đặt. Nữ ca sĩ cũng giữ quan điểm sẽ theo vụ kiện chủ quán Đại Nam – Phương Hằng đến cùng để lấy lại danh dự.

Vy Oanh tự mình vạch trần sự thật về cuộc hôn nhân với chồng giàu giữa ồn ào và Phương Hằng 4
Vy Oanh bị tung loạt ảnh phòng ngủ với chồng đại gia. Ảnh Internet

Animosity giữa Vy Oanh và Phương Hằng xuất phát từ việc nữ ca sĩ chế giễu hoạt động từ thiện bằng cách quyên góp đất của bà chủ Đại Nam. Bực tức, Phương Hằng đã đào bới lại quá khứ của Vy Oanh trên livestream của mình.

Phương Hằng đã thực hiện loạt bài về quá khứ của Vy Oanh trong nhiều ngày qua. Ông xã của Dũng cho rằng Vy Oanh trước đây từng đi đẻ thuê cho đại gia, làm người thứ ba.

>> Xem thêm: Lộ tin nhắn cuối cùng của Phi Nhung với người đàn ông đặc biệt

Vy Oanh tự mình vạch trần sự thật về cuộc hôn nhân với chồng giàu giữa ồn ào và bà xã Phương Hằng 5
Vy Oanh và chồng đại gia ngày càng hạnh phúc. Ảnh Internet

Trước những lời tố của bà xã Phương Hằng, Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả gay gắt. Thời điểm đó, Vy Oanh đang mang bầu nhưng nữ ca sĩ vẫn đấu khẩu quyết liệt với Phương Hằng trên mạng xã hội. Sau khi sinh con, Vy Oanh tiếp tục thu thập chứng cứ và đâm đơn kiện Phương Hằng. Ồn ào giữa Vy Oanh và Phương Hằng đến nay vẫn chưa kết thúc.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button