Du Lịch

Vy Oanh tươi rói trong không gian riêng tư, báo tin vui giữa lúc ‘liên hoàn phốt’ ập tới


Thời gian gần đây, Vy Oanh trở thành cái tên gây xôn xao trên mạng xã hội bởi những phát ngôn khơi dậy tin đồn không mấy tốt đẹp trong thời gian qua. Vướng vào thị phi, dù đang mang bầu nhưng Vy Oanh vẫn quyết liệt đáp trả những tin đồn liên quan đến mình.

Bất chấp ồn ào, Vy Oanh vẫn check-in tươi rói tiết lộ không gian sinh nở đón bé gái thứ 3 1
Bất chấp ồn ào, Vy Oanh tươi tỉnh nhập viện kiểm tra, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày vượt cạn để chào đón em bé thứ ba.

Khi thị trường đổ xô đến cũng là lúc nữ ca sĩ chuẩn bị sinh nở. Bỏ ngoài tai mọi ồn ào xung quanh, mới đây, Vy Oanh đã tung loạt ảnh tươi tắn, check-in tại không gian bệnh viện, nơi kín đáo nơi cô vừa sinh em bé thứ 3.

Được biết, Vy Oanh vừa sinh con thứ 3 bằng phương pháp sinh thường. Do tình hình dịch bệnh nên ông bà và người thân chỉ có thể theo dõi bé qua màn hình điện thoại.

Bất chấp ồn ào, Vy Oanh vẫn tươi tắn check-in tiết lộ không gian sinh nở để đón bé gái thứ 3 2
Bất chấp ồn ào, Vy Oanh tươi tắn check-in tiết lộ không gian sinh nở đón bé gái thứ 3
Vy Oanh tươi tắn check-in tại bệnh viện, trong ngày vượt cạn để đón em bé thứ ba. Ảnh: FBNV

Trên trang fanpage của mình, Vy Oanh háo hức chia sẻ: “Với một người nghiện công việc và hay suy nghĩ như chị tôi, không hiểu công việc từ đâu ra mà bận bịu cả ngày, trước khi nằm xuống là đủ thứ công việc gọi tên phải sắp xếp. Khoảng chục ngày trước. Cô vẫn có thời gian chuẩn bị phòng ốc chu đáo cho các con lớn nhỏ, sắp xếp công việc chu đáo, thậm chí còn thực hiện một vài chuyến thiện nguyện trước khi yên bề gia thất.

Đi đẻ trong mùa dịch, hai bên nội ngoại chỉ được ngắm con qua camera, hạn chế tối đa người vào viện. Em gái hớn hở bước vào phòng sinh, ai cũng hỏi ‘đi đẻ hay đi dự tiệc vậy? Ai đến đây cũng đau quằn quại, sao khi ngủ dậy vẫn thấy xinh đẹp? Bạn sinh mổ à? ‘ . Em gái tôi lí nhí: ‘Không, Vy Oanh sinh tự nhiên’. “

Bất chấp ồn ào, Vy Oanh vẫn tươi tắn check-in tiết lộ không gian sinh nở để đón bé gái thứ 3, 4
Bất chấp ồn ào, Vy Oanh vẫn tươi tắn check-in tiết lộ không gian sinh nở để đón bé gái thứ 3 5

Hiện tại, Vy Oanh đang trong chuỗi ngày giam lỏng, cô và gia đình vẫn chưa tiết lộ thông tin cũng như diện mạo của thành viên mới.

Thời gian gần đây, từ ồn ào liên quan đến một nữ đại gia, hàng loạt thị phi bủa vây Vy Oanh. Những nghi vấn và ồn ào trong quá khứ của cô bị đào xới, tố cáo làm từ thiện khiến hình ảnh của Vy Oanh trở nên hoài nghi trong tâm trí công chúng. Mặc dù vậy, cô vẫn vui vẻ, giữ vững lập trường để có tinh thần và sức khỏe tốt nhất đón bé thứ ba chào đời.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button