Tin Tức

Vy Oanh vỗ ngực tự hào lật ngược tình thế khi bị dạy dỗ sống sang lên


Gần đây, bên dưới bài đăng của Vy Oanh Trên trang cá nhân của mình, một Facebooker đã chế giễu việc làm từ thiện của nữ ca sĩ. Theo đó, người này đùa Vy Oanh khoe chồng giàu nhưng đi làm từ thiện lại nghèo. Không chỉ vậy, giọng ca “Đồng xanh” còn được dạy phải sống sao cho đúng mực, không nên gọi là “bùng nổ”.

Được dạy cách sống thượng lưu, Vy Oanh đáp trả thâm thúy khiến anti-fan
Vy Oanh thâm thúy đáp trả khi được dạy phải sống cho đúng mực. Ảnh FBNV

Trước những lời lẽ mỉa mai của antifan, Vy Oanh đanh thép đáp trả. Nữ ca sĩ vỗ ngực tự hào khẳng định chồng cô là người làm từ thiện rất nhiều nhưng không muốn đánh bóng tên tuổi. Đồng thời, Vy Oanh cũng khuyên những người đang giận cô hãy tỉnh táo đón nhận thông tin trên mạng xã hội để tránh bị dắt mũi:

Tôi chắc rằng bạn sẽ nghe những người tung tin bẩn để hại người. Hãy vào trang Facebook của tôi Vy Oanh, đó là tất cả những gì tôi có thể làm được. Về phần chồng tôi, anh ấy làm rất nhiều việc nhưng công ty anh ấy không cần pr, chồng tôi cũng không phải người của công chúng nên không cần thiết phải tung tin. Nhưng nếu làm được thì chắc chắn đó là một đức tính tốt cho bản thân chị ạ, nó thực sự có ích. Ngày nay việc kiểm tra thông tin rất dễ dàng, tại sao bạn lại bị dẫn dắt? Trông chị cũng già hơn, chị nhớ làm nhiều và sai chị đi theo chị nhé ”.

Được dạy cách sống đỉnh cao, Vy Oanh đáp trả đầy thâm thúy khiến anti-fan 'cứng họng' 2

Thời gian gần đây, Vy Oanh trở thành cái tên gây chú ý khi quyết tâm đối đầu với bà xã Nguyễn Phương Hằng đến cùng. Nữ ca sĩ bị bà ngoại bạo hành Phương Hằng Tiết lộ quá khứ ồn ào. Tuy nhiên, Vy Oanh khẳng định những gì Phương Hằng nói là vu khống.

Được dạy cách sống thượng lưu, Vy Oanh đáp trả thâm thúy khiến anti-fan
Cuộc chiến vẫn chưa có hồi kết giữa Phương Hằng và Vy Oanh. Ảnh Internet

Sau khi sinh con cứng cáp, Vy Oanh trở lại tiếp tục cuộc chiến với Phương Hằng. Mới đây, nữ ca sĩ đã đến làm việc với cơ quan chức năng về việc khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Về phía bà chủ Đại Nam, cô cho biết sẵn sàng hầu tòa Vy Oanh.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button