Công Nghệ

Wacom trình làng bảng vẽ Cintiq Pro 16 dành cho nhà thiết kế kỹ thuật số

Wacom giới thiệu bảng vẽ Cintiq Pro 16 dành cho dân thiết kế kỹ thuật số - ảnh 1

Wacom Cintiq Pro 16 là một mẫu bảng vẽ dành cho những người tạo nội dung chuyên nghiệp

Cintiq Pro 16 được trang bị phím tắt vật lý ở cạnh trên của viền màn hình để bật tắt chức năng cảm ứng đa điểm, cho phép người dùng tùy chỉnh tính năng cảm ứng khi đang làm việc. Công nghệ Màn hình cảm ứng mới nhất của Wacom được tích hợp vào Cintiq Pro 16 để mang lại hiệu suất vượt xa các thế hệ trước. Tính năng tùy chọn sử dụng bút và cảm ứng đa điểm vẫn được giữ nguyên, cho phép người dùng sử dụng ngón tay để điều hướng dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, khả năng trượt, thu phóng và xoay hình minh họa, ảnh hoặc mô hình được hỗ trợ bởi phần mềm sáng tạo 2-D / 3-D.

Wacom’s Pro Pen 2 cũng hỗ trợ thao tác cầm bút sáng tạo với độ chính xác cao, không bị lag hay gián đoạn khi tương tác trên màn hình kính chống chói, mô phỏng cảm giác trải nghiệm bút hoặc cọ thật. NS.

n

Wacom Cintiq Pro 16 cũng tương thích với máy Mac và PC có độ phân giải Ultra HD 4K (3.840 x 2.160) thông qua kết nối USB-C hoặc HDMI. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 12 với giá 37 triệu đồng.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/wacom-trinh-lang-bang-ve-cintiq-pro-16-danh-cho-nha-thiet-ke-ky-thuat-so-post1406223.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button