Thế Giới

WEF hoãn hội nghị thượng đỉnh thường niên tại Singapore

Chú thích ảnh
Logo của cuộc họp thường niên lần thứ 50 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) được in trên cửa sổ ở Davos, Thụy Sĩ, ngày 21 tháng 1 năm 2020. Ảnh: Reuters

Theo WEF, không thể triệu tập cuộc họp trực tiếp trong năm nay do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Theo WEF, căn cứ vào các hoàn cảnh và điều kiện khác nhau trên thế giới, khả năng nối lại việc đi lại giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ là không chắc chắn, tốc độ triển khai tiêm vắc xin COVID-19 chưa rõ ràng. đồng đều ở các quốc gia khác nhau với sự xuất hiện của nhiều biến thể mới …, tổ chức này nhận thấy việc tổ chức sự kiện với sự tham gia của lãnh đạo các chính phủ và doanh nghiệp trên thế giới là không khả thi.

Theo truyền thống, cuộc họp thường niên của WEF được tổ chức vào tháng 1 hàng năm tại Davos (Thụy Sĩ). Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19, tổ chức của diễn đàn doanh nghiệp toàn cầu này đã phải thay đổi nhiều lần.

WEF có trụ sở tại Geneva (Thụy Sĩ) cho biết, hội nghị thường niên thay thế sẽ diễn ra vào nửa đầu năm 2022, thời gian và địa điểm sẽ được xác định vào cuối năm nay. Chủ tịch điều hành WEF Klaus Schwab cho biết: “Đó là một quyết định khó khăn, nhưng sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người tham gia hội nghị luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-gioi/wef-hoan-hoi-nghi-thuong-dinh-thuong-nien-tai-singapore-20210517232420439.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button