Công Nghệ

WhatsApp sắp hỗ trợ phản ứng tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc | Công nghệ

Theo dõi Cơ quan Android, WhatsApp được cho là đang nghiên cứu để cung cấp cho người dùng khả năng phản ứng với các tin nhắn được gửi qua lại trên nền tảng. Điều này cung cấp cho người dùng một cách thay thế để bày tỏ cảm xúc của họ đối với tin nhắn mà không cần phải gửi trả lời rườm rà.

Như với tính năng Xem một lần được triển khai gần đây, những người đang chạy các phiên bản cũ hơn của WhatsApp sẽ không nhận được chức năng phản hồi. Thay vào đó, họ sẽ nhận được thông báo yêu cầu nâng cấp phiên bản ứng dụng của mình.

Phản ứng với tin nhắn sẽ là một tính năng bổ sung tương đối nhỏ, nhưng chúng có thể có giá trị trong các tình huống cụ thể. Các cuộc trò chuyện nhóm thường có nhiều câu trả lời từ một số người dùng. Gửi phản hồi tin nhắn có thể là một giải pháp thay thế hữu ích để giảm bớt sự lộn xộn. Nếu được triển khai hiệu quả, nó cũng có thể cung cấp một cách nhanh hơn để phản ứng với một tin nhắn khi người dùng gặp sự cố khi soạn tin nhắn.

Hiện vẫn chưa rõ thông tin cụ thể về cách thức hoạt động của tính năng phản hồi tin nhắn của WhatsApp, nhưng có khả năng tính năng này sẽ xuất hiện trong các bản beta trước khi có sẵn cho mọi người. Vì vậy người dùng cần đợi thêm một thời gian nữa trước khi nhận được chúng.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/whatsapp-sap-ho-tro-phan-ung-tin-nhan-bang-bieu-tuong-cam-xuc-1441646.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button