Công Nghệ

WhatsApp sẽ gọi điện thoại để xác nhận tài khoản | Công nghệ

Khi bạn mua điện thoại mới và khôi phục tài khoản WhatsApp, ứng dụng sẽ xác minh bằng cách gửi cho bạn mã xác minh gồm 6 chữ số qua SMS. Tuy nhiên, công ty đang nghiên cứu một phương pháp khác để xác minh tài khoản của bạn, đó là một cuộc gọi nhanh.

Theo báo cáo của WABetaInfo, ứng dụng trò chuyện đang thử nghiệm khả năng này trên Android. Cách thức hoạt động là bạn có thể chọn nhận cuộc gọi để xác minh thay vì mã SMS. WhatsApp sẽ gọi cho bạn trong giây lát và tự động kết thúc cuộc gọi, bạn không cần phải nhấc máy. Ứng dụng sẽ xác nhận cuộc gọi cuối cùng của họ bằng cách đọc nhật ký cuộc gọi.
WhatsApp sẽ gọi điện để xác nhận tài khoản - ảnh 1 -

Xác nhận tài khoản qua cuộc gọi nhanh WhatsApp

Ngay cả khi tính năng được triển khai, nó sẽ bị giới hạn ở Android vì iOS không cho phép các ứng dụng đọc lịch sử cuộc gọi. WABetaInfo nói rằng mặc dù ứng dụng sẽ truy cập lịch sử cuộc gọi của bạn để so sánh thông tin cuộc gọi gần đây nhất, nhưng nó sẽ không sử dụng dữ liệu cho bất kỳ việc gì khác.

Instagram cũng đang thử nghiệm tính năng lấy mã xác minh qua WhatsApp thay vì SMS.

WhatsApp vừa xác nhận rằng họ đang thử nghiệm khả năng sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị và sẽ cho phép bạn liên kết tối đa 4 thiết bị theo tính năng đó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm có thể sử dụng ứng dụng trò chuyện trên iPad của mình. WhatsApp cũng đã tung ra một công tắc để tăng tốc độ phát lại tin nhắn thoại.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/whatsapp-se-goi-dien-thoai-de-xac-nhan-tai-khoan-1395223.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button