Thế Giới

WHO xác nhận Triều Tiên chưa có ca Covid-19 nào | Thế giới

Yonhap dẫn báo cáo hàng tuần về WHO Theo báo cáo, từ ngày 23 đến 29/4, Triều Tiên đã tiến hành xét nghiệm cho 751 người, nâng tổng số lần xét nghiệm Covid-19 của công dân nước này lên gần 26.000 người. Cho đến nay, tất cả đều không báo cáo bất kỳ trường hợp nào.

Trong số những người mới được xét nghiệm, 139 người có các triệu chứng giống như cúm, nhưng kết quả là tất cả các bệnh về đường hô hấp khác với Covid-19, theo báo cáo.

Triều Tiên đã nhiều lần xác nhận rằng họ không bị nhiễm trùng Covid-19. Ngay từ đầu năm 2020, khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát mạnh. Trung QuốcTriều Tiên đã thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để ngăn chặn dịch bệnh, chẳng hạn như kiểm soát chặt chẽ biên giới.

Triều Tiên dự kiến ​​sẽ nhận được khoảng 2 triệu liều Covid-19 thông qua chương trình chia sẻ vắc xin toàn cầu, nhưng cho đến nay lô hàng vẫn chưa đến tay.

Biên giới bị đóng cửa, các nhà ngoại giao Nga đẩy xe ngựa của họ trở về nhà từ Triều Tiên


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/who-xac-nhan-trieu-tien-chua-co-ca-covid-19-nao-1381907.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button