Giải Trí

Will Smith tiết lộ chấn động: từng muốn giết bố đẻ của mình

Will Smith tiết lộ rằng anh từng nghĩ đến việc giết cha để trả thù cho mẹ. Sự thật này lần đầu tiên được nam diễn viên sinh năm 1968 chia sẻ trong cuốn hồi ký đầu tay mang tên ‘WILL’.

Will Smith tiết lộ gây sốc: từng muốn giết cha để trả thù cho mẹ

Will Smith Một trong những diễn viên da màu nổi tiếng nhất ở Hollywood. Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong vô số bộ phim và là chủ đề của nhiều bài báo, nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy tiết lộ những câu chuyện cuộc đời mình trong cuốn hồi ký mới phát hành có tựa đề SẼ.

Trong một cuốn hồi ký được trích dẫn độc quyền bởi NGƯỜI, Will Smith đã viết rằng khi còn nhỏ, anh đã chứng kiến ​​cảnh cha mình đánh vào một bên đầu của mẹ anh đến nỗi bà bất tỉnh. Nhiều năm sau, nam diễn viên từng có ý nghĩ đẩy cha xuống cầu thang để trả thù cho mẹ vì lúc đó ông đang mắc bệnh ung thư và phải ngồi xe lăn.

Will Smith mô tả về cha mình, William Carroll Smith Sr. trong hồi ký của mình: “Cha tôi rất bạo lực và cũng là một người nghiện rượu. Ông ấy luôn say xỉn trong tất cả các buổi ra mắt phim của tôi”, anh viết.

Will Smith tiết lộ gây sốc: từng muốn giết cha để trả thù cho mẹ

Đặc biệt, ký ức về lần bố đánh mẹ đã ám ảnh nam diễn viên suốt nhiều năm. “Khi tôi 9 tuổi, tôi đã chứng kiến ​​cảnh bố đấm vào một bên đầu của mẹ khiến mẹ ngã và chảy máu. Chuyện xảy ra trong phòng ngủ của tôi và ám ảnh tôi hơn bất cứ điều gì và cũng giúp định nghĩa tôi là ai sau này. “, Will Smith viết.

Nam diễn viên nói thêm: “Dù tôi có làm gì trong tương lai, giải thưởng, danh tiếng, vai diễn, nụ cười, tất cả đều là một lời xin lỗi tôi muốn chuyển đến mẹ vì tôi đã không làm gì khi tôi còn nhỏ. 9 tuổi, tôi đã chứng kiến ​​cảnh bạo hành đó, tôi thật hèn nhát vì không đứng lên bảo vệ mẹ ”.

Will Smith cho biết ngay từ lúc đó, anh đã thề với bản thân rằng một ngày nào đó anh sẽ trả thù cho mẹ mình, và suy nghĩ đó đã quay trở lại khi nam diễn viên chăm sóc cho người cha mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối nhiều năm sau đó.

“Một đêm, tôi đẩy chiếc xe lăn của bố tôi từ phòng ngủ vào phòng tắm bị bóng tối bao trùm. Tôi bất ngờ dừng lại ở đầu cầu thang. Tôi có thể đẩy ông xuống cũng quá dễ dàng vì có hàng chục năm chịu đựng, tức giận xen lẫn phẫn uất, nhưng cuối cùng tôi cũng gạt đi suy nghĩ đó và đẩy xe lăn vào nhà tắm ”.

Cha mẹ của Will Smith ly hôn vào năm 2000, và anh qua đời sau đó 16 năm.

Will Smith trong ‘King Richard’

Anna

Nam diễn viên Will Smith ra mắt cuốn hồi ký ở tuổi 53

Nam diễn viên Will Smith ra mắt cuốn hồi ký ở tuổi 53

Nam diễn viên Will Smith sẽ phát hành cuốn hồi ký “Will” vào ngày 11/9.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/will-smith-tiet-lo-chan-dong-tung-muon-giet-bo-de-cua-minh-789397.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button