Thể Thao

WORLD CUP 2022: Cổ động viên Ecuador tự hào về ‘Tricolor’

Chú thích ảnh
Cổ động viên Ecuador trên khán đài sân vận động quốc tế Khalifa. Ảnh: AFP/TTXVN

Với khẩu hiệu “Si se puede” (Chúng ta có thể), các cổ động viên trong trang phục truyền thống của Ecuador đã cổ vũ đội nhà cho đến khi trận đấu với Senegal kết thúc.

Bà Magdalena Fuentes – 60 tuổi đến Qatar xem bóng đá cùng gia đình – chia sẻ: “Tôi rất vui vì Tricolor đã chơi một trận hay, họ thi đấu quyết liệt và luôn nghĩ về màu cờ sắc áo. Chúng tôi sẽ chào đón họ khi họ trở về nhà. Xin chúc mừng huấn luyện viên Gustavo Alfaro vì ông ấy chưa bao giờ từ bỏ hy vọng đưa Ecuador đến World Cup.”

Trên sân nhà, người hâm mộ tập trung tại nhiều địa điểm để cổ vũ cho các cầu thủ, họ luôn ca ngợi tinh thần thi đấu của các chàng trai Tricolor. Margarita Vidal nhận xét: “Cho đến phút cuối cùng, chúng tôi vẫn còn hy vọng. Nhưng tiếc là chúng tôi không làm được. Các cầu thủ đã rất cố gắng và cho thấy họ có quyết tâm. Nhờ đó, nhiều đội đã biết đến chúng tôi.”

Đây là lần thứ 4 Ecuador tham dự World Cup nhưng họ chỉ vượt qua vòng bảng đúng 1 lần, đó là tại World Cup 2006 ở Đức. Tuy nhiên, việc World Cup 2022 bị loại sớm vẫn không tạo tâm lý hụt hẫng cho người hâm mộ. Với họ, việc các cầu thủ cống hiến hết mình trên sân đã là điều tuyệt vời nhất.

Chủ tịch Guillermo Lasso viết trên Twitter: “Hôm nay, chúng ta phải cảm ơn nỗ lực và ý chí của họ. Cảm ơn các bạn đã dẫn dắt chúng ta đến giấc mơ, thấy được khát khao và khát khao tìm kiếm vinh quang. Với Ecuador, đội tuyển được tạo nên từ những người chiến thắng .”Nguồn: https://baotintuc.vn/chuyen-the-thao/co-dong-vien-ecuador-tu-hao-ve-tricolor-20221130192447724.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button