Thể Thao

WORLD CUP 2022: Sư tử tiên tri dự đoán kết quả về trận Anh – Pháp

Chú thích ảnh

Chú sư tử này tên là Chao Boy, 9 tuổi, sống tại vườn thú ở Khon Khaen (Thái Lan). Theo chủ vườn thú – ông Narongwit Chodchoy, Chao Boy có tỷ lệ thành công lên tới 80-90% khi dự đoán. Anh cho biết: “Chao Boy luôn yêu thích dự đoán kết quả bóng đá. Dù là World Cup, EURO hay các trận đấu lớn khác, Chao Boy đều có thể dự đoán chính xác với tỷ lệ cao. Dự đoán của Chao Boy là đúng đến 80-90%.

Để dự đoán cho Chao Boy, những người trông coi vườn thú đã treo đùi gà cùng với hai lá cờ của hai quốc gia thi đấu. Chao Boy sẽ dự đoán đội chiến thắng bằng cách ăn đùi gà với lá cờ của đội đó.

Ngày 9/12, Chao Boy dự đoán trận đấu giữa Anh và Pháp ở tứ kết World Cup 2022. Khi đùi gà được treo lên, Chao Boy có vẻ chần chừ. Phải mất một lúc, anh ta mới bước tới lá cờ Pháp để ngấu nghiến chiếc đùi gà.

Trận đấu giữa Anh và Pháp sẽ diễn ra trên sân vận động Al Bayt, thành phố Al Khor vào lúc 2h ngày 11/12 (giờ Việt Nam). Trước đó, Chao Boy cũng dự đoán các trận đấu khác ở tứ kết World Cup 2022. Chú sư tử này chọn Argentina thắng Hà Lan, Brazil thắng Croatia và Maroc loại Bồ Đào Nha.Nguồn: https://baotintuc.vn/chuyen-the-thao/world-cup-2022-su-tu-tien-tri-du-doan-ket-qua-ve-tran-anh-phap-20221210103012496.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button