Video

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa

Sau Rap Việt mùa 1 2020, cái tên Wowy dần được khán giả chú ý nhiều hơn. Chính vì vậy, đời tư của rapper này cũng là chủ đề bàn tán.

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa - ảnh 1

Nói về những điều nổi tiếng về tình bạn với đại gia Minh Plastic, chủ nhân bản rap Heaven chia sẻ: “Mọi người quan tâm đến câu chuyện của Wowy, Wowy cũng rất cảm ơn. Những người bạn mà mình gặp trong đời thật đáng quý. Rất khó để có nhiều bạn cùng một lúc”.

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa - ảnh 2

“Một người bạn thân của Wowy nói rằng trong cuộc đời chúng tôi chỉ có 3 người bạn thân ở bất kỳ thời điểm nào. Thời gian trôi qua, 3 người bạn thân này sẽ được thay thế bằng 3 người bạn thân khác. Chúng tôi trông giống như chúng tôi có nhiều bạn, nhưng chúng tôi chỉ có 3.

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa - ảnh 3

n

Cho nên Wowy Tôi cũng rất trân trọng và quý mến những người bạn của mình và sẽ cố gắng giữ những người bạn của mình bên mình để cùng nhau có một chặng đường vui vẻ và ủng hộ nhau “, anh chia sẻ.

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa - ảnh 4

Tuy nhiên, việc viết một đoạn rap để tặng cho cô bạn thân giàu có từng khiến Wowy nhận nhiều bình luận trái chiều.

“Chiếc xe mercedes màu xanh trong mưa đi quá nhanh

Blue Mercedes không biết khi nào thời tiết tạnh ráo

Mercedes màu xanh đi Long Thành

Mercedes màu xanh bên trong Mercedes màu xanh lam ”

Trích lời Anh – Tô Minh Plastic

Wowy tiết lộ tình bạn 8 năm với đại gia Minh Nhựa - ảnh 5

Đoạn rap này đã khiến Wowy bị nhiều người chỉ trích là xu nịnh để lấy lòng đại gia Minh Nhựa. Bạn nói gì về những bình luận này? Mời các bạn xem video.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/wowy-tiet-lo-tinh-ban-8-nam-voi-dai-gia-minh-nhua-post1411428.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button