Thể Thao

Xạ thủ hàng đầu thế giới bắn nhầm bia, cay đắng mất huy chương Olympic

Xạ thủ người Ukraine Serhiy Kulish thất bại cay đắng ở nội dung 50m súng trường bắn 3 tư thế. Tay vợt 28 tuổi bị loại khỏi tốp 8 sau khi anh bắn nhầm vào mục tiêu của đối thủ gần đó, một sai lầm hiếm gặp ở môn bắn súng đẳng cấp thế giới.

“Tôi không vui chút nào. Ai lại bắn vào mục tiêu của người khác. Chỉ người như tôi mới làm vậy”, Kulish bực tức chia sẻ. Xạ thủ người Ukraine thực hiện những cú bắt vô lê tốt và dẫn trước đến phút bối rối chết người.

Xạ thủ hàng đầu thế giới bắn nhầm mục tiêu, cay đắng mất huy chương Olympic - 1

Serhiy Kulish (mũ trắng) thất bại trong Thế vận hội Tokyo 2020 vì những lý do kỳ quặc.

Sau 30 vòng đầu tiên, Kulish đứng thứ 4 và cách 3 vận động viên dẫn đầu không xa. Ở loạt bắn đầu tiên của vị trí thứ ba (bắn đứng), xạ thủ này chỉ có một điểm dưới 10 và lọt vào nhóm tranh huy chương.

Ở loạt tiếp theo, cúc áo của Kulish bị tuột khiến anh mất tập trung và không biết tầm nhìn của mình đã bị lệch sang mục tiêu của vận động viên tiếp theo.

“Tôi không thấy thoải mái, nhưng thời gian không còn nhiều và tôi phải bắn. Tôi thậm chí còn không nhận ra mình đang nhắm vào mục tiêu của người khác.”, Kulish giải thích.

Xạ thủ người Ukraine từng giành huy chương bạc tại Thế vận hội Rio 2016 trong nội dung 10m súng trường. Anh hiện đứng thứ 23 trên bảng xếp hạng thế giới ở nội dung 50m súng trường 3 tư thế. Tuy nhiên, Kulish thừa nhận anh bước vào Olympic Tokyo 2020 mà không có sự chuẩn bị tốt nhất.

.

Nguồn: https://vtc.vn/xa-thu-hang-dau-the-gioi-ban-nham-bia-cay-dang-mat-huy-chuong-olympic-ar628554.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button