Thể Thao

Xác định đối thủ của ĐT futsal Việt Nam ở vòng 1/8 World Cup

Đội tuyển futsal Việt Nam đã giành vé vào vòng 1/8 giải Futsal World Cup 2021. Đối thủ của thầy trò HLV Phạm Minh Giang là 1 trong 2 đội đứng đầu bảng A hoặc B.

Xuất sắc cầm hòa đội xếp thứ 15 thế giới – Cộng hòa Séc, Đội tuyển futsal việt nam Lần thứ hai liên tiếp, họ lọt vào vòng loại trực tiếp của FIFA Futsal World Cup, với tư cách là một trong bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang trở thành đội bóng châu Á đầu tiên vượt qua vòng bảng 2 kỳ World Cup đầu tiên liên tiếp.

Xác định đối thủ của đội tuyển futsal Việt Nam ở vòng 1/8 World Cup
Đội tuyển futsal Việt Nam (áo đỏ) xuất sắc giành vé vào vòng 1/8 World Cup. Ảnh: VFF

Vượt qua vòng bảng nghẹt thở, ĐT Việt Nam tiếp tục gặp đối thủ rất mạnh ở vòng 1/8.

Bằng cách phân nhánh trong Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021, đội nhất bảng B là Nga sẽ đối đầu với đội đứng thứ 3 tại một bảng A / C / D. Đội nhất bảng A là Kazakhstan sẽ đối đầu với đội đứng thứ 3 tại một bảng C / D / E.

Do lượt trận cuối của các bảng C, E, F chưa kết thúc nên chưa thể xác định cụ thể đối thủ của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, đó là một trong hai đội, Nga hoặc Kazakhstan.

Đây đều là những đối thủ hàng đầu trên thế giới. Trong khi Nga xếp thứ 4 thì Kazakhstan đứng thứ 7 thế giới, theo bảng xếp hạng đội tuyển futsal được cập nhật hôm nay (19/9).

Nếu gặp ĐT Nga, trận đấu ở vòng 1/8 của ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 22 tháng 9. Còn với ĐT Kazakhstan, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 00h00 ngày 24/9.

Xem highlights trận futsal Việt Nam 1-1 ĐT futsal CH Séc (nguồn: VTV):

Vĩnh Tường

Bàn thắng của Châu Doãn Phát đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8

Bàn thắng của Châu Doãn Phát đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8

Châu Doãn Phát đã trở thành người hùng của đội tuyển futsal Việt Nam với bàn thắng, mang về 1 điểm trước CH Séc và giành vé vào vòng 1/8 giải Futsal World Cup 2021.

CH Séc, ĐT futsal Việt Nam làm nên lịch sử ở World Cup

CH Séc, ĐT futsal Việt Nam làm nên lịch sử ở World Cup

Châu Doãn Phát đã ghi bàn thắng quý giá giúp ĐT futsal Việt Nam cầm hòa 1-1 trước CH Séc, qua đó lần thứ hai liên tiếp lọt vào vòng 16 đội Futsal World Cup.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/xac-dinh-doi-thu-cua-dt-futsal-viet-nam-o-vong-1-8-world-cup-776302.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button