Giáo Dục

Xác minh, làm rõ vụ việc cô giáo Mầm non dùng túi nylon trùm đầu học sinh

Nhận được tin báo, UBND huyện Trấn Yên đã giao Công an huyện phối hợp với Phòng GD & ĐT chỉ đạo UBND xã Báo Đáp, Công an xã Báo Đáp kiểm tra, xác minh theo quy định. Quá trình kiểm tra, xác minh ban đầu xác định nội dung vụ việc cụ thể là:

Ngày 14/5, lớp Mầm non tư thục Bông Sen đã tiếp nhận và đón 9 cháu vào học. Sau khi các con ăn trưa xong, cô Nguyễn Thị Hồng Nhung cho các con ngủ trưa. Đến 11h56, thấy cháu THK đái ra quần, quấy khóc, cô giáo dỗ dành nhưng cháu không ngủ lấy túi nylon ra, chở cháu sang sảnh cạnh lớp chơi để các cháu khác. ngủ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND xã Báo Đáp đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công an xã Báo Đáp mời bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, anh H (bố của cháu T.H.K) và những người liên quan để làm rõ vụ việc. Sau đó, gia đình anh H đã đưa THK đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái để theo dõi, khám sức khỏe. Chiều 16/5, bệnh án của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái xác định tình trạng sức khỏe của cháu bé bình thường, không có thương tích nên đã cho xuất viện. Để yên tâm, sáng 17/5, gia đình anh H tiếp tục đưa ra Hà Nội để kiểm tra sức khỏe.

Hiện UBND huyện tiếp tục giao Công an huyện phối hợp với Phòng GD & ĐT chỉ đạo UBND xã, Công an xã Báo Đáp xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Sau khi có kết quả giải quyết, UBND huyện sẽ báo cáo cấp có thẩm quyền theo quy định.

Được biết, Trường Mầm non tư thục Bông Sen được thành lập theo Quyết định số 523 / QĐ-UBND ngày 4/5/2022 của UBND xã Báo Đáp. Địa điểm tổ chức lớp học tại Nhà văn hóa thôn Nhân Nghĩa, xã Báo Đáp do chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, trú tại thôn Đình Xây, xã Báo Đáp làm chủ.Nguồn: https://baotintuc.vn/giao-duc/yen-bai-xac-minh-lam-ro-vu-viec-co-giao-mam-non-dung-tui-nylon-trum-dau-hoc-sinh-20220517130832973.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button