Tin Tức

Xác minh thông tin 1 phụ nữ bị dụ dỗ đưa sang Trung Quốc lấy chồng | Thời sự

Ngày 28/6, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau có văn bản gửi Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và Công an tỉnh Cà Mau về việc phối hợp xác minh một phụ nữ bị dụ sang Trung Quốc. . Quốc lấy vợ.

Trước đó, Văn phòng VKSND tỉnh Cà Mau nhận được đơn trình báo của bà D.TP (59 tuổi, ngụ phường 8, TP. Cà Mau) về việc con gái bà bị dụ sang Trung Quốc lấy chồng.

Theo tường trình của bà D.TP, thông qua một người môi giới được giới thiệu (xin giấu tên – PV), ngày 18/12/2020, con gái bà D.TP là chủ mới. (39 tuổi) sang Trung Quốc. Lần đầu tiên tới Trung Quốc, Con gái bà không có việc làm nhưng người môi giới không chịu cho người mua. về Việt Nam nhưng đòi con trai phải lấy vợ Mười ngày sau con trai bà mới đồng ý lấy vợ, nhưng bà không biết tên, không biết địa chỉ chính xác, chỉ biết người đã gả con gái cho bà, chỉ biết. Tỉnh Sơn Đông.

Bà Đ.T.T cũng trình bày, khi lấy chồng, các con của bà được nhà chồng hứa cưới xong sẽ đối xử tử tế, nếu không sẽ đưa về Việt Nam. Nhưng sau đó, gia đình chồng của con gái cô đã thất hứa, ngược đãi cô và giam giữ cô.

Cũng theo nội dung trình báo, do bị ngược đãi, con gái chị D.TP đã gọi điện đến cơ quan chức năng của Trung Quốc Yêu cầu giúp đỡ. Và bây giờ Con gái cô đang bị chính quyền Trung Quốc giam giữTừ ngày 30/5/2021 đến nay. Bà D.TP đề nghị các cơ quan chức năng có biện pháp giúp đỡ, tạo điều kiện để con trai bà trở về địa phương.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/xac-minh-thong-tin-1-phu-nu-bi-du-do-dua-sang-trung-quoc-lay-chong-1405725.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button