Du Lịch

Xác minh thông tin Việt Hương đưa Phi Nhung rời bệnh viện, hé lộ tình trạng bệnh hiện tại


Đã gần một tháng kể từ khi ca sĩ Phi Nhung thông báo bệnh Covid-19. Kể từ đó, liên tục có những tin đồn thất thiệt, thậm chí có thông tin cho rằng giọng ca “Bông điên điển” đã qua đời vì bạo bệnh. Trước thông tin này, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng đính chính, trong đó có Việt Hương.

Xác minh thông tin Việt Hương đưa Phi Nhung xuất viện, tiết lộ bệnh tình vòng 1
Xác minh thông tin Việt Hương đưa Phi Nhung xuất viện, hé lộ tình trạng hiện tại

Diễn viên hài Việt Hương là con gái ruột duy nhất của Ca sĩ Phi Nhung ủy nhiệm sự quan tâm và chăm sóc cho mẹ cô khi Windy ở Mỹ và không thể trở về. Bởi những tin đồn thất thiệt đã khiến gia đình nam ca sĩ cũng như những người liên quan khốn đốn.

Xác minh thông tin Việt Hương đưa Phi Nhung xuất viện, tiết lộ bệnh tình hiện tại 2
Mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của Phi Nhung

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục lan truyền thông tin Việt Hương đã bí mật đưa Phi Nhung từ bệnh viện về nhà. Tuy nhiên, thay vì những thông tin không hay về tình hình sức khỏe, lần này tin đồn lại có dấu hiệu khả quan khi nguồn tin này cho biết nữ ca sĩ đã khỏi bệnh và có thể về nhà.

Cụ thể, thông tin trên mạng xã hội cho hay, nghệ sĩ hài Việt Hương đã vào bệnh viện đón Phi Nhung sau thời gian điều trị bệnh. Sở dĩ không nhiều người biết tin vì bệnh viện bảo mật thông tin, nhưng điều này khiến thông tin sai lệch ngày càng lan rộng.

Xác minh thông tin Việt Hương đưa Phi Nhung xuất viện, tiết lộ hiện tại bệnh tình vòng 3
Ca sĩ Phi Nhung

Sau khi nắm được thông tin, một nhà báo thân thiết, chuyên cập nhật thông tin về bệnh tình của Phi Nhung đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Nhà báo này khẳng định mọi thông tin lan truyền trên mạng xã hội không nói trực tiếp với đại diện của Phi Nhung là sai sự thật.

Việc cung cấp thông tin sai lệch về bệnh tình của Phi Nhung là điều rất ác, có thể khiến fan của Phi Nhung vui mừng hoặc lo lắng quá cho thần tượng. Hiện tại, hàng ngày, hàng giờ vẫn đang cầu nguyện cho nữ ca sĩ đừng vì câu view khiến mọi người càng thêm hoang mang và thất vọng.

Xác minh thông tin Việt Hương đưa Phi Nhung xuất viện, tiết lộ tình trạng sức khỏe 4 hiện tại

Nghệ sĩ hài Việt Hương cho biết, Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, trong thời gian điều trị, thể trạng của bà mẹ đông con nhất nhì showbiz rất thất thường nên thay vì đưa ra những thông tin sai lệch, hãy cùng cầu nguyện để bà sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng lan truyền nhiều thông tin về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung khiến dư luận hoang mang. Trong đó, đỉnh điểm là tin đồn nữ ca sĩ đã qua đời và nghệ sĩ hài Việt Hương gục xuống bên linh cữu của đồng nghiệp.

Xác minh thông tin Việt Hương đưa Phi Nhung xuất viện, tiết lộ bệnh tình hiện tại 5
Việt Hương phủ nhận mọi thông tin về bệnh tình của Phi Nhung, khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang điều trị

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều nguồn thông tin không chính thống, sai sự thật nhằm câu view, thu hút người xem với mục đích xấu. Vì vậy, mỗi độc giả cần tỉnh táo và biết cách chọn lọc thông tin để không bị “dắt mũi”, vô tình tung tin thất thiệt.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button