Thể Thao

Xavi xác nhận không có điều khoản làm HLV cho Barcelona | Bóng đá Quốc tế

Tin đồn Xavi trở lại dẫn đầu Barcelona phát sinh trong 2 tuần qua, sau khi Huấn luyện viên Koeman mất tự tin vì đội bóng xứ Catalan phung phí cơ hội vô địch La Liga khi thua sốc Granada 1-2 và hòa Atletico Madrid 0-0 với Levante 3-3.
Trong khi đó tại Qatar, Xavi đã ký gia hạn dẫn dắt câu lạc bộ Al Sadd thêm hai năm (đến năm 2023) dù không thể giúp đội bóng này vô địch AFC. Champions League.

Theo báo chí Tây Ban Nha, dù đã được gia hạn nhưng hợp đồng mới của Xavi ký với Al Sadd có điều khoản cho phép cựu cầu thủ này trở lại làm HLV trưởng Barcelona trong trường hợp đội bóng xứ Catalan chính thức được mời và quyết định thay thế HLV hiện tại, Mr. Koeman.

Tuy nhiên, Xavi vừa đính chính thông tin này khi khẳng định: “Hoàn toàn không chính xác. Tôi đã ký hợp đồng mới với Al Sadd thêm 2 năm, và tôi sẽ tôn trọng quyết định này. Sẽ không có chuyện tôi rời đi nếu có yêu cầu từ Barcelona.

Xavi khẳng định không có điều khoản nào về việc huấn luyện Barcelona - ảnh 1

Tương lai của HLV Koeman vẫn chưa rõ ràng sau khi Xavi rút lui ý định trở lại dẫn dắt Barcelona

Trong khi đó, theo Marca, sở dĩ Xavi chọn ở lại Al Sadd nhiều hơn vì nó liên quan đến việc giúp Qatar tổ chức trận chung kết. World Cup 2022. Chính vì vậy, Xavi quyết định thực hiện đúng cam kết từ năm 2019 khi nhận lời làm HLV trưởng cho Al Sadd nhằm cải thiện hình ảnh của giải vô địch quốc gia Qatar, cũng như công tác tổ chức của nước nhà.

Vì vậy, nếu Xavi rút lui khả năng trở lại làm HLV cho Barcelona, ​​trong trường hợp sắp tới đội bóng xứ Catalan thay HLV Koeman, sẽ có rất ít sự lựa chọn nhà cầm quân uy tín mới được nhắm đến.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-quoc-te/xavi-xac-nhan-khong-co-dieu-khoan-lam-hlv-cho-barcelona-134658t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button