Giải Trí

Xbox sẽ hỗ trợ các ứng dụng Android trên Microsoft Store

Theo danh sách phần mềm được xuất bản trên Microsoft Store, có vẻ như Xbox hỗ trợ các ứng dụng Android trong tương lai là điều chắc chắn.

Xbox sẽ hỗ trợ các ứng dụng Android trên Microsoft Store

Khi nào Microsoft công bố Windows 11, công ty cho biết hệ điều hành sắp tới sẽ hỗ trợ các ứng dụng Android thông qua Amazon Cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, có vẻ như kế hoạch không chỉ giới hạn ở nền tảng Windows.

Microsoft vừa thông báo sẽ hỗ trợ Android trên hệ điều hành con Windows. Theo yêu cầu phần cứng tối thiểu, Trò chơi Người chơi sẽ cần bộ xử lý ARM64 hoặc hệ thống x64 khác chạy trên Windows 10 phiên bản 22000.0 trở lên, với 8GB RAM (ít nhất) và 16GB RAM (bắt buộc) hoặc Xbox One. Hiện tại, công cụ này dường như chỉ có sẵn cho máy tính cá nhân, mặc dù các yêu cầu phần cứng bao gồm Xbox One.

Xbox sẽ hỗ trợ các ứng dụng Android trên Microsoft Store

Có nhiều lý do để Microsoft công bố công cụ hỗ trợ Xbox một. Đầu tiên là người dùng thiết bị di động có thể trải nghiệm các trò chơi yêu thích của họ trên Xbox Một mà không có thêm chi phí.

Cơ chế hoạt động của Windows 10 và 11 có nhiều điểm tương đồng với hệ điều hành trên Xbox. Trên Windows 11, các ứng dụng Android được hỗ trợ thông qua Amazon Appstore và sử dụng Công nghệ Intel Cầu hoạt động. Câu hỏi ở đây không phải là “nó có thể không?” nhưng “có đáng hay không?”.

Xbox sẽ hỗ trợ các ứng dụng Android trên Microsoft Store

Các ứng dụng Android như Reddit, Discord, Facebook, Messenger, Whatsapp, ứng dụng sản xuất trò chơi và nội dung sẽ là một bổ sung đáng kể cho môi trường Xbox, mở rộng toàn bộ tiềm năng của hệ thống, xứng đáng được gọi tên. một máy tính cá nhân cấp nhập cảnh.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-nghe/xbox-se-ho-tro-cac-ung-dung-android-tren-microsoft-store-158451g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button