Tin Tức

Xe khách có người mắc Covid-19 chạy chui 1600km từ Bình Dương ra Hà Nội

Đại diện Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, hiện chưa có xe buýt chính thức chạy tuyến Hà Nội – Bình Dương và ngược lại. Vì vậy, các xe khách chạy tuyến Bình Dương – Hà Nội đều chạy chui.

Trước đó, xe khách Văn Tuyên chạy từ Bình Dương đến bến xe Mỹ Đình có hành khách dương tính với SARS-CoV-2.

Theo Sở Giao thông vận tải, xe khách tuyến Bình Dương đi bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) là xe khách chui.

“Hà Nội chưa có xe buýt chính thức chạy tuyến Hà Nội – Bình Dương và ngược lại. Vì vậy, xe khách tuyến Bình Dương – Hà Nội nói trên chạy chui. Cơ quan chức năng đang phối hợp truy tìm, truy tìm hành trình”, ông nói. đại diện Sở Giao thông vận tải Hà Nội.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội nêu rõ, hiện chỉ có các tuyến từ Hà Nội đi / đến các tỉnh, thành phố gồm: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La với số lượng tương đương. của các chuyến đi. 5% số chuyến của các đơn vị hoạt động trên tuyến theo biểu đồ đã công bố được thực hiện thí điểm.

Việc mở cổng nhằm tạo điều kiện đi lại cho người dân, nhưng cũng là một trong những nguy cơ tạo ra tình trạng “xe dù, bến cóc” sau thời gian chia cắt.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng khuyến cáo, hành khách có nhu cầu đi xe khách liên tỉnh nên đến bến mua vé để đảm bảo an toàn giao thông cũng như phòng chống dịch bệnh.

Hôm qua, 20/10, Sở Y tế Hà Nội cho biết, anh T.T.T (nam, 39 tuổi, phường 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đi xe khách từ Bình Dương ra Hà Nội vào ngày 20. / 10, lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Anh TST quê ở Hà Giang, đi từ Bình Dương ra Hà Nội bằng xe khách của hãng xe Văn Tuyên.

Tăng tần suất các chuyến bay Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh lên không quá 6 chuyến một chiều / ngày

Tăng tần suất các chuyến bay Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh lên không quá 6 chuyến một chiều / ngày

Bộ GTVT vừa quyết định tăng tần suất trên nhiều tuyến nội địa, trong đó có tuyến Hà Nội – TP.HCM đã tăng tần suất lên gấp 6 lần. Ngành đường sắt sẽ chạy thêm một đôi tàu Bắc Nam.

Vu Diep

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/xe-khach-co-nguoi-mac-covid-19-chay-chui-1600km-tu-binh-duong-ra-ha-noi-784906.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button