Tin Tức

Xe khách lao xuống vực, ba người chết

Phú thọXe khách 29 chỗ chở 28 người lưu thông khi đến địa phận xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn thì lao xuống vực, 3 người tử vong.

Lúc 22h30 ngày 15/7, tài xế Lâm Quang Trường, 36 tuổi, quê Thanh Hóa điều khiển xe ô tô du lịch từ Hà Nội vào Vườn quốc gia Xuân Sơn, khi đến địa phận xã thì gặp tai nạn.

Chiếc xe buýt đâm vào vách núi khiến 3 người tử vong tại chỗ.  Ảnh: Phú Thọ

Chiếc xe khách lao xuống vực khiến 3 người tử vong tại chỗ vào khuya ngày 15 tháng 7. Hình ảnh: Phú thọ

Cơ quan chức năng đã tiếp cận chiếc xe và xác định có 3 người tử vong tại chỗ gồm tài xế Trường, hành khách Triệu Bình Minh, 33 tuổi; Nguyễn Gia Phong, 9 tuổi.

10 người bị thương được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn. 15 người khác bị xây xát nhẹ. Trong số các nạn nhân có nhiều trẻ em từ 5-10 tuổi.

Vườn quốc gia Xuân Sơn nằm ở cuối dãy Hoàng Liên Sơn, thuộc huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội 120 km. Đây là một địa điểm du lịch sinh thái dành cho những ai yêu thích khám phá.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Gia Chính

Nguồn: https://vnexpress.net/xe-khach-lao-xuong-vuc-ba-nguoi-chet-4488387.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button