Kinh Doanh

Xe máy điện Dat Bike công suất vượt trội, chế độ hậu mãi an tâm người dùng Việt


Đưa lên bàn cân ô tô điện – ô tô chạy xăng

Cảnh Sơn đưa ra giả thuyết rằng, nếu được lựa chọn giữa ô tô điện và ô tô chạy xăng, khi mọi tiêu chí về sản phẩm đều ngang nhau thì mọi người sẽ chọn ô tô điện. Điều này đơn giản là vì xe điện ngày càng thân thiện với môi trường và người dùng ngày càng muốn trở thành những công dân tốt, góp phần bảo vệ sự bền vững của hệ sinh thái hiện có.

Đầu năm 2019, Đạt Bike ra mắt Weaver và gây được tiếng vang trên thị trường xe điện, đây cũng là một trong những mẫu xe máy điện đầu tiên của Việt Nam được Bộ GTVT công nhận. Từ đó đến nay, Đạt Bike đã không ngừng cải tiến, định hình sự khác biệt và vượt trội của mình trên thị trường xe điện Việt Nam.

Cải tiến công nghệ của startup 2 năm tuổi này giúp công suất tăng gấp 2,5 lần so với xe điện thông thường, khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa tương đương xe máy xăng. Pin của Weaver cũng được cải tiến để sạc đầy trong 3 giờ, nhanh hơn 4 lần so với các loại xe điện thông thường.

Pin của chiếc xe điện “Made in Vietnam” đi được quãng đường 100km với tốc độ tối đa 80km / h và có khả năng tăng tốc từ 0-50km / h trong 3s. Xe được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 5kW tương đương xe 125 phân khối. Xe có khả năng cập nhật phiên bản mới nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xe máy điện Đạt Bike công suất vượt trội, chế độ hậu mãi an tâm người dùng Việt - Ảnh 1.

Có thể nói, Đạt Bike đã dần xóa bỏ những định kiến ​​về xe máy điện như thời gian sạc lâu, quãng đường ngắn, hiệu suất yếu hơn xe chạy xăng. Thay vào đó, Weaver đã chứng minh được khả năng chuyển đổi từ khí sang điện mà không làm giảm hiệu suất hoặc công suất.

Xe máy điện Đạt Bike công suất vượt trội, chế độ hậu mãi an tâm người dùng Việt - Ảnh 2.

Hiện tại, Đạt Bike đang tự sản xuất, tự phân phối và có quyền tự điều khiển bộ điều tốc và bộ pin, hai trong ba thành phần chính trên hệ thống truyền lực điện. Hệ thống truyền động là điểm khác biệt duy nhất giữa xe máy điện và xe máy xăng. Nếu một hệ thống truyền động giá cả phải chăng và hiệu suất cao được phát triển, có thể so sánh với hệ thống truyền động của ô tô chạy xăng, thì có thể tạo ra một phiên bản chạy điện của mọi ô tô chạy xăng hiện nay.

Theo ông Sơn, làm ra một chiếc ô tô điện mạnh không khó, vấn đề là làm thế nào để sản xuất một chiếc ô tô mạnh với chi phí hợp lý, khi trên thế giới, giá ô tô điện cao hơn nhiều so với giá ô tô chạy xăng.

“Chúng tôi bán sự an tâm”

Sự “an tâm” được CEO Đạt Bike nhấn mạnh nằm ở cách đơn vị này tạo ra một hành trình trải nghiệm không giới hạn cho người dùng.

Xe máy điện Đạt Bike công suất vượt trội, chế độ hậu mãi an tâm người dùng Việt - Ảnh 3.

Khi đặt hàng, khách hàng sẽ được nhận xe tại nhà và trải nghiệm trong hai ngày. Nếu không hài lòng có thể trả xe miễn phí.

Về mặt bảo trì và vận hành. Dat Bike lưu trữ lịch sử sử dụng xe và dịch vụ, từ đó phân tích và có thể cho người dùng biết chính xác thời điểm xe của họ cần bảo dưỡng, những việc cần làm và chi phí. Hãng xe cũng có chế độ bảo hành tại nhà trong 48 giờ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ở các hãng xe khác, mỗi phiên bản cập nhật là một sản phẩm mới được phát hành. Nhưng tại Đạt Bike, khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ mới nhất qua mỗi lần cập nhật trên một chiếc xe đạp hiện có. Điều này giống như việc chúng tôi luôn có một chiếc xe mới nhất và chỉ phải trả tiền cho chiếc ban đầu.

“Từ ngày có xe, tôi không còn khái niệm xăng, dầu … … Chi phí bỏ ra có lẽ là tiền rửa xe mà cứ đến Cửa hàng Đạt Bike là được rửa miễn phí. ”, Anh Anh Khoa – Người sử dụng máy dệt cho biết.

Anh Thông – một khách hàng khác chia sẻ: “Dịch vụ chăm sóc khách hàng quá tốt, lỗi gì công ty cũng sửa được. Đặc biệt là không thu phí và thái độ nhân viên rất tốt. Điều đó đủ thấy đội Đạt Bike nghiêm túc và có trách nhiệm như thế nào”. có trong sản phẩm chúng tôi làm ra không?

Xe điện của Đạt Bike được trang bị pin Lithium-ion, góp phần quan trọng vào quá trình “xanh hóa năng lượng” trên thế giới. Loại pin này có thể tái sử dụng với tuổi thọ trung bình lên đến 10 năm và không chứa các gốc tự do gây ung thư như các loại pin thông thường.

Chắc hẳn không ai muốn hít thở bầu không khí ô nhiễm do khói bụi mang lại, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để bạn cân nhắc việc sở hữu một chiếc ô tô điện, góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh mình. . Đặc biệt hơn khi Đạt Bike triển khai chương trình “Tháng 10 miễn phí – Tháng 10 tốt nhất“dành cho tất cả khách hàng sử dụng xe điện Weaver. Khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội may mắn được hoàn tiền 100% giá trị xe Weaver hoặc mũ bảo hiểm Dat Bike thời trang khi quyết định mua xe trong tháng 10 này.

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button