Đời Sống

“Xe Mẹc” 2 tỷ đồng của Phượng Chanel bị xoài chín rụng vỡ nát kính


Phượng Chanel thực sự được công chúng biết đến khi đầu tư vào lĩnh vực giải trí. Hiện tại, cô đang điều hành 3 công việc kinh doanh: công ty Siêu sao do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm đạo diễn, công ty Tài Hoa Việt do siêu mẫu Xuân Lan làm đạo diễn và công ty AC của chính cô.

Là một đại gia nổi tiếng, Phượng Chanel thường xuyên xuất hiện bên cạnh những chiếc xe sang đến từ nhiều thương hiệu đình đám nhất thế giới như Rolls Royce, Lexus, Bentley … Giá mỗi chiếc lên tới hàng chục tỷ đồng. đồng.

Khi người giàu kêu trời: Xe 2 tỷ đồng của Phượng Chanel bị xoài chín phá nát - Ảnh 1.
Khi con nhà giàu khóc thét: Xe 2 tỷ đồng của Phượng Chanel bị xoài chín phá nát - Ảnh 2.

Luôn tự hào vì sở hữu siêu xe, chụp ảnh không phô hết độ sang chảnh nhưng hôm nay Phượng Chanel cũng đành “bất lực” khi chứng kiến ​​cửa kính ô tô của mình bị vỡ hết vì xoài rơi. Hơn hết, đó là chiếc xe Mercedes C300 trị giá lên tới 2 tỷ đồng.

Vốn dĩ muốn sống gần thiên nhiên hơn, nữ đại gia đã trồng rất nhiều cây trong vườn, trong đó có cây xoài. Chắc hẳn Phượng Chanel cũng không thể ngờ có ngày cây xoài này lại “phản chủ”.

Khi nhà giàu khóc thét: Xe 2 tỷ đồng của Phượng Chanel bị xoài chín phá nát - Ảnh 3.
Khi người giàu kêu trời: Xe 2 tỷ đồng của Phượng Chanel bị xoài chín phá nát - Ảnh 4.

Căn biệt thự mà nữ đại gia đang ở nằm trong khu biệt thự của giới nhà giàu TP.HCM. Hồ Chí Minh. Với tông màu trắng nổi bật, không gian ngoại thất đặc biệt được tô điểm nhiều bởi cỏ cây, hoa lá. Đây cũng là ngôi nhà gợi lại nhiều kỷ niệm của nữ đại gia và “bồ già” Quách Ngọc Ngoan.

Lan Lan

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button