Thể Thao

Xem cầu thủ Anh sút bóng táo bạo từ giữa sân ghi ‘siêu phẩm’ gợi nhớ David Beckham

Tiền đạo Cole Stockton với cú sút táo bạo từ giữa sân đã ghi siêu phẩm gây sốt ở nước Anh – Nguồn: RD Football

Trận đấu diễn ra trên sân Highbury, sau 90 phút chính thức, Fleetwood và Morecambe vẫn “bất phân thắng bại” với tỷ số 1-1.

Phút 90 + 4, đội chủ nhà Fleetwood tấn công không thành công và dẫn bóng ra ngoài, tiền đạo Cole Stockton (Morecambe) có pha thông minh loại bỏ 1 cầu thủ Fleetwood. Sau đó, tiền đạo 27 tuổi này tung cú sút cú sút từ vòng cấm đưa bóng đi thẳng vào lưới trong sự bất lực của thủ thành Alex Cairns (Fleetwood).

Bàn thắng không chỉ giúp Morecambe giành 3 điểm quý giá mà còn đưa tên tuổi của Cole Stockton vào danh sách “ứng cử viên sáng giá nhất” cho giải thưởng Puskas cho “Bàn thắng đẹp nhất năm 2021” của FIFA.

Báo chí châu Âu cho rằng Cole Stockton đã có một quyết định “điên rồ” khi thực hiện một cú sút táo bạo như vậy. Ngoài ra còn có một trang thể thao Bị bắt việt vị sau đó gọi “Siêu phẩm” của Cole Stockton là “Bàn thắng của năm”, sánh ngang với “siêu phẩm kinh điển” của David Beckham (Manchester United) ghi vào lưới Wimbledon năm 1996.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/xem-cau-thu-anh-sut-bong-tao-bao-tu-giua-san-ghi-sieu-pham-goi-nho-david-beckham-20211121202933343.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button